'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn

TPO - 'Nữ hoàng ảnh lịch' một thời bất ngờ trẻ trung với mái tóc ngắn khi tới dự sinh nhật của người bạn thân là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 1 Ngày hôm qua, Diễm My mặc váy đỏ rực đến dự sinh nhật của NTK Đỗ Mạnh Cường. "Người đẹp không tuổi' của màn ảnh Việt gây chú ý với mái tóc được tạo kiểu dáng ngắn trẻ trung, cá tính.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 2 Diễm My mặc một phiên bản của The Little Black Dress. Thiết kế này trên runway là màu đen, nhưng được biến tấu với nhiều màu khác nhau.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 3 Sinh nhật của Đỗ Mạnh Cường không thể thiếu các chân dài của làng mẫu như Xuân Lan, Thuỳ Trang...
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 4 Cựu siêu mẫu Xuân Lan là người bạn thân thiết đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường trong suốt nhiều năm qua ở các show thời trang lớn của anh.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 5 Lê Thuý là 'nàng thơ' được nhà thiết kế ưu ái kể từ năm 2011 khi anh làm giám khảo VN's Next Top Model.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 6 Đỗ Mạnh Cường bên cạnh dàn 'trai đẹp': Võ Cảnh, Lê Xuân Tiền, Vũ Mạnh Hiệp.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 7 Đỗ Mạnh Cường thân thiết bên 'chàng thơ' Lê Xuân Tiền được anh dìu dắt nhiều năm nay.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 8 NTK hạnh phúc thổi nến sinh nhật bên bạn bà thân thiết trong bữa tiệc ấm cúng.
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My trẻ trung với tóc ngắn ảnh 9 Diễm My chụp ảnh bên doanh nhân Huy Cận, một người bạn thân thiết đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường gần 10 năm qua.
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm