'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54

Ngắm nhan sắc quý phái của 'Người đẹp ảnh lịch' một thời Thủy Hương
Ngắm nhan sắc quý phái của 'Người đẹp ảnh lịch' một thời Thủy Hương
TPO - Thủy Hương quả không hổ danh là đệ nhất giai nhân đất Việt.
'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54 ảnh 1 Mới đây, khi tham dự 1 bữa tiệc, Thủy Hương khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ với vẻ đẹp vượt thời gian của mình
'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54 ảnh 2 Thủy Hương được biết đến là người đẹp ảnh lịch và là nàng thơ một thời từng làm đắm say biết bao thế hệ trong những thập kỷ 80 và 90.
'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54 ảnh 3 Suốt trong một thời gian dài, người đẹp này là nguồn cảm hứng của nhiều nhiếp ảnh gia và các họa sỹ mê đắm với vẻ đẹp thuần việt, nền nã Á Đông của mình.
'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54 ảnh 4 Đó là vẻ đẹp khiến "hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh", sang trọng, quý phái.
'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54 ảnh 5 Hiện tại, dù ít hoạt động nghệ thuật, chị vẫn được nhiều người ngưỡng mộ nhờ vẻ ngoài cuốn hút, trẻ đẹp vượt thời gian.
'Đệ nhất mỹ nhân' Thủy Hương trẻ trung, nuột nà ở tuổi 54 ảnh 6 Ở tuổi 54, Thủy Hương đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Dù có nhiều lời mời, nhưng người đẹp này hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí vì muốn toàn tâm, toàn ý chăm sóc gia đình.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm