Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây

Hà Nội những ngày này nhiệt độ gần 40 độ C, các bể bơi quá tải, người dân lại đổ ra hồ Tây tắm hạ nhiệt. Đặc biệt, các chú chó cũng được chủ nhân dạy cách bơi cùng vào mỗi chiều hè.

Dạo qua các bể bơi như Tăng Bạt Hổ, Sao Mai, Thanh Niên…hầu như chỗ nào cũng quá tải.

Hồ Tây lộng gió những ngày này không chỉ là nơi hóng mát mà còn là một bể bơi khổng lồ để người và các chú cho cưng cùng nhau bơi lội vào mỗi buổi chiều hè.

Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 1
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 2 Các bể bơi Hà Nội những ngày đầu mùa đã quá tải vì lượng người đến bơi rất đông
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 3 Hồ Tây lộng gió là nơi người dân hóng mát và bơi vào mỗi buổi chiều hè.
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 4 Nhiều gia đình đưa cả trẻ nhỏ đi bơi hồ Tây
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 5 Một vài trẻ nhỏ có áo phao, còn lại là không có nên rất nguy hiểm vì địa hình chỗ bơi lội không bằng phẳng, chỗ nông, chỗ sâu.
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 6 Vào những chiều hè, người dân đến Hồ Tây bơi từ khoảng 15h đến tối mịt
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 7 Không chỉ có nam giới, nhiều chị em cũng ra Hồ Tây bơi, lội.
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 8
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 9
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 10 Các chú chó nuôi cũng được chủ nhân dạy cách bơi cùng vào mỗi chiều hè
Người và thú cưng tung tăng giải nhiệt ở Hồ Tây ảnh 11 Vào những ngày cuối tuần, khu vực Hồ Tây thu hút hàng trăm người đến bơi trong mỗi dịp hè.
Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPO - Công an TPHCM chính thức thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường từ ngày 16/9 và quy định về việc đổi ca cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Các giải pháp kiểm tra những người lưu thông trên đường sẽ được thực hiện linh hoạt để tránh phiền hà và tập trung đông người.
Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

TPO - “Thường trực Thành ủy có chỉ đạo điều chỉnh các biện pháp theo hướng, sẽ không triển khai 3 vùng như hiện nay. Việc phong tỏa phải bám sát chỉ đạo của Thủ tướng, hướng dẫn của Bộ Y tế. Thành phố sẽ không phong tỏa quy mô lớn, chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất ở các điểm phong tỏa để kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo hoạt động phục hồi kinh doanh, đời sống nhân dân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền nêu.