Người phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư PCC1

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Chiều 24/11, nhiều người dân hoảng hốt phát hiện người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư PCC1 44 Triều Khúc (Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội) xuống đất, tử vong.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam xác nhận sự việc và cho biết, hiện công an có mặt tại hiện trường xác minh nhân thân của nạn nhân cũng như làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, khoảng hơn 15h cùng ngày, người dân sống tại khu vực chung cư PCC1 44 Triều Khúc nghe thấy tiếng động lớn phát ra trước cửa một quán cà phê ở tầng 1. Khi tới kiểm tra, họ hốt hoảng thấy một người phụ nữ nằm bất động dưới nền đất, tử vong.

Vẫn theo một số người dân, nạn nhân được cho là rơi từ tầng 23 tòa chung cư kể trên xuống đất.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.