Người phụ nữ ở Cần Thơ trúng hơn 20 tỷ đồng Vietlott

Bà M.H che mặt khi nhận giải thưởng Jackpot 20 tỷ đồng
Bà M.H che mặt khi nhận giải thưởng Jackpot 20 tỷ đồng
TPO - Vietlott xác định chiếc vé của bà M.H có dãy số là: 01-06-14-31-35-44 và trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng 00435 với giá trị trúng thưởng hơn 20,6 tỷ đồng.

Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, chi nhánh Cần Thơ của Vietlott xác định chiếc vé của bà M.H có dãy số là: 01-06-14-31-35-44, trúng giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng (QSMT) 00435 với giá trị trúng thưởng 20.603.254.000 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định Nhà nước).  

Vé được phát hành tại điểm bán hàng phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Ngày 14/5, chi nhánh Cần Thơ của Vietlott đã tổ chức lễ trao giải thưởng Jackpot trên cho bà M.H. 

Người phụ nữ ở Cần Thơ trúng hơn 20 tỷ đồng Vietlott ảnh 1 Tấm vé số may mắn bà M.H mua được

Theo quy định, bà M.H có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 2 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách tỉnh Cần Thơ theo quy định.

Như vậy, từ đầu tháng 5 đến nay, đã có 2 khách hàng trên cả nước may mắn trúng Vietlott. Trước đó, ngày 3/5, Vietlott đã tổ chức buổi lễ trao thưởng Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT số 00268. Ông L.B.Đ (đến từ Cà Mau) là vị khách hàng may mắn đã lĩnh thưởng hơn 119 tỷ đồng và nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 11,9 tỷ đồng vào ngân sách tỉnh Cà Mau (địa phương phát hành vé trúng thưởng).

Trong tháng 4/2019, Cà Mau cũng đón nhận 1 khách hàng trúng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ 427 trị giá hơn 44 tỷ đồng và nộp ngân sách tỉnh Cà Mau hơn 4,4 tỷ đồng.

Từ ngày 20/4/2019, Vietlott phát hành thêm sản phẩm mới Max 3D. Ngay kỳ QSMT đầu tiên diễn ra vào ngày 23/4 với hơn 4.000 khách trúng thưởng, trong đó có khách hàng tại An Giang trúng hơn 1 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát xe vào Hà Nội ở cao tốc Pháp Vân. Ảnh: Trọng Đảng

Ùn tắc trong phân luồng, doanh nghiệp chịu thiệt

TP - Theo các chuyên gia, để khắc phục tình trạng ùn tắc trong cấp giấy nhận diện phương tiện vận tải lưu thông trong luồng xanh có mã QR (còn gọi là thẻ lưu thông luồng xanh) và việc xếp hàng ở các chốt không lặp lại, đã đến lúc chính quyền các địa phương, tỉnh, thành cần có trách nhiệm, thông báo sớm việc áp dụng Chỉ thị 16 để doanh nghiệp và tài xế có thời gian chuẩn bị, điều chỉnh lộ trình...
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Cận cảnh Hà Nội mở rộng 'luồng xanh' cho các phương tiện thông thương nhanh chóng

Cận cảnh Hà Nội mở rộng 'luồng xanh' cho các phương tiện thông thương nhanh chóng

TPO - Khác với những ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội tại Hà Nội, ghi nhận tại tại các chốt cửa ngõ trọng điểm ra vào thủ đô như tại đầu trạm thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ (hướng Hà Nam lên Hà Nội); tại đầu cầu Phù Đổng trên Quốc lộ 1 (hướng Bắc Ninh vào Hà Nội)... đã không còn cảnh ùn tắc kéo dài.