Người phụ nữ Mỹ ném rắn vào tài xế để trộm xe

Chiếc Honda CR-V bị trộm. Ảnh: Facebook của Sở Cảnh Sát Greenville
Chiếc Honda CR-V bị trộm. Ảnh: Facebook của Sở Cảnh Sát Greenville
TPO - Các tên trộm xe thực hiện hành vi phạm tội của mình bằng những vũ khí khác nhau nhưng một người phụ nữ tại Mỹ đã có cách làm "cực độc" khi quyết định ném một con rắn còn sống vào chỗ ngồi của tài xế.
Người phụ nữ có tên Hilmary Meno-Berrios, 29 tuổi, đã bị cảnh sát Greenville (bang South Carolina, Mỹ) bắt giữ vào tối thứ sáu tuần trước (6/7) với tội danh "trộm xe và cố tình gây thiệt hại đến tài sản cá nhân" và "cô cũng nhận thêm 5 trát hầu tòa khác". 
Tờ Greenville News cho biết: "Trong vụ việc này, Moreno-Berrios đã đánh nạn nhân bằng các thanh gỗ, sau đó ném một con rắn màu đen còn sống vào nữ tài xế trong khi cố gắng lấy chìa khóa của cô, cảnh sát cho biết. Sau đó, họ đã thả con vật này vào trong rừng gần khu chung cư".
Người phụ nữ Mỹ ném rắn vào tài xế để trộm xe ảnh 1 Hilmary Moreno-Berrios - người đã thực hiện vụ trộm xe. Ảnh: Facebook của Sở Cảnh Sát Greenville
Sau khi bị bắt lại trong xe, các cảnh sát phát hiện con rắn không có độc. Moreno-Berrios sau đó đã lấy chiếc xe Honda CR-V đời 2005 của nạn nhân và lái đi ở tốc độ cao trước khi va chạm với hàng loạt rào chắn được thiết lập cho một sự kiện gần đó. Đồng thời, cô cũng đâm vào một ôtô khác và bỏ lại xe hòng chạy thoát nhưng đã bị cảnh sát bắt lại.
Tổng thiệt hại mà tên trộm xe này gây ra khi đâm qua các rào chắn trị giá hơn 17.000 USD. Moreno-Berrios cũng đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện sau khi nói mình bị thương ở via nhưng đã được cho ra viện và được giam giữ tại đồn cảnh sát từ đầu tuần này. Còn người phụ nữ bị lấy trộm xe cùng những người khác tham gia vào cuộc truy đuổi tội phạm đã không dính chấn thương nào.
MỚI - NÓNG