Người phụ nữ lột đồ chửi bới trước cổng đền Cuông làm đơn tố cáo 'bị xúc phạm'

0:00 / 0:00
0:00
Hành động phản cảm của bà M
Hành động phản cảm của bà M
TPO - Người phụ nữ có hành vi phản cảm tụt quần, chửi bới trước cổng đền Cuông đã làm đơn tố cáo nhân viên trong đền xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Ngày 2/3, thông tin từ ông Hoàng Công Trường - Chủ tịch UBND xã Diễn An, huyện Diễn Châu, (Nghệ An) cho biết, người phụ nữ có hành vi phản cảm tụt quần, chửi bới trước cổng đền Cuông đã làm đơn tố cáo nhân viên trong đền xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Theo thông tin, bà M. (SN 1969, trú TP Vinh) đã làm đơn tố cáo gửi chính quyền xã Diễn An (huyện Diễn Châu, Nghệ An) về việc: tập trung đông người tại đền Cuông trong thời gian có dịch COVID-19, có hoạt động mê tín dị đoan và tố cáo bà Nguyễn Thị H. (nhân viên làm việc tại đền Cuông) xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình. 

Ngày 1/3, Thanh tra Sở Văn hóa thể thao Nghệ An đã ra làm việc với Ban Quản lý đền Cuông về nhiều nội dung, trong đó có một số vấn đề liên quan đến chấn chỉnh hoạt động tại đền. Đồng thời, làm việc với bà H. (nhân viên làm việc tại đền; người bị tố cáo) để có thông tin thêm về vụ việc và có hướng xử lý.

Như đã đưa tin, ngày 26/2 (trùng ngày rằm tháng Giêng) bà M. đến đền Cuông thắp hương và xin giải quẻ xăm. Mỗi người lấy tờ giải quẻ xăm sẽ bỏ 5.000 đồng vào hòm công đức của đền. Tuy nhiên, bà M. không chịu bỏ nên xảy ra mâu thuẫn với bà Nguyễn Thị H. (nhân viên tại đền).

Sau đó, nhóm bà M. ra về và dừng xe ô tô chắn lối ra vào cổng đền. Nhân viên bảo vệ nhắc nhở thì bị nhóm người ngồi trên ô tô chửi bới. Bà M. sau đó đã xuống mở cửa, tụt quần chửi bới nhân viên làm việc ngay trước cổng đền Cuông. Một số hành khách xung quanh dùng điện thoại quay video clip lại đăng tải lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Công an huyện Diễn Châu vào cuộc xác minh vụ việc để có hướng xử lý nghiêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện vẫn chưa có hiệu trưởng mới kể từ khi ông Lê Vinh Danh bị đình chỉ công tác, cách chức vụ ở trưởng này

Tòa án đình chỉ vụ án ông Lê Vinh Danh kiện Tổng LĐLĐ VN

TPO - Tòa án Nhân dân TPHCM vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính giữa người kiện là ông Lê Vinh Danh - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng và bị kiện là Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐ VN), đơn vị chủ quản của Trường Tôn Đức Thắng.