Người phụ nữ đổ chất bẩn lên bé trai 2 tuổi để đòi nợ

0:00 / 0:00
0:00
Bà Chút mang chất bẩn đổ lên người bé trai 2 tuổi để đòi nợ. Ảnh cắt lại clip.
Bà Chút mang chất bẩn đổ lên người bé trai 2 tuổi để đòi nợ. Ảnh cắt lại clip.
TPO - Bà Nguyễn Thị Chút (SN 1965, trú tại thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đã đổ chất bẩn nghi là phân trộn dầu hỏa lên người chị G và con trai hai tuổi để đòi nợ.

Ngày 4/6, Viện KSND huyện Tây Hòa đã hoàn thành cáo trạng, truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử đối với bị can Nguyễn Thị Chút về tội làm nhục người khác, theo quy định tại điểm b, khoản 2, Điều 155 BLHS.

Theo cáo trạng, ngày 28/1/2021, TAND tỉnh Phú Yên xét xử phúc thẩm vụ án dân sự, đã tuyên buộc vợ chồng C.T.G (trú thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa) phải trả cho Nguyễn Thị Chút 285 triệu đồng.

Mặc dù Chi cục thi hành án dân sự huyện Tây Hòa ra quyết định thi hành án theo yêu cầu, sau đó ra thông báo phong tỏa tài sản của vợ chồng chị G. để đảm bảo việc thi hành án, nhưng bà Chút thường xuyên đến nhà G. để đòi nợ, dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Khoảng 18h ngày 9/4/2021, thấy chị G. và con trai là T.H.L (sinh ngày 11/6/2019), bà Chút liền hăm dọa, đòi đổ phân lên đầu mẹ con chị G. Chị G sợ nên vào nhà khóa cổng lại và điện thoại báo cho Trưởng thôn Tịnh Thọ biết.

Nói là làm, bà Chút về nhà lấy một lon nhựa pha phân gà với nước và dầu lửa rồi mang đến nhà chị G. Thấy chị G. đã khóa cổng nên bà này về nhà lấy thang sắt bắc lên cổng rồi leo vào nhà chị G. Thấy chị G đang bế cháu L., bà Chút liền tạt lon chất bẩn vào người hai mẹ con nạn nhân.

Lúc này một người chứng kiến sự việc đã nói: “Chị nghĩ sao thằng nhỏ chút xíu mà chị đổ phân lên đầu nó vậy?” và dùng điện thoại ghi lại nội dung vụ việc. Nhưng bà Chút vẫn tiếp tục tạt hết lon chất bẩn lên người hai mẹ con chị G., vừa tạt vừa nói: “Tao đổ phân lên đầu cho nó biết xấu hổ trước mọi người”...

MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.