Người phụ nữ 'cả gan' cầm dép xỏ ngón đuổi... cá sấu

Người phụ nữ đuổi cá sấu bằng dép xỏ ngón.
Người phụ nữ đuổi cá sấu bằng dép xỏ ngón.
TPO - Nhận thấy một con cá sấu đang bơi về phía mình, người phụ nữ đã rút chiếc dép xỏ ngón ở chân phải để xua đuổi con vật.

Mới đây, tờ BBC đăng đoạn video thú vị quay lại cảnh một phụ nữ xua đuổi cá sấu theo cách không giống ai.

Player Loading...

Trong video, một phụ nữ da màu và con chó nhỏ đứng trên đoạn đường bê tông ngập nước. Bên cạnh, nhiều con cá sấu đang lượn qua lượn lại như đang quan sát con mồi.

Lát sau, một con lướt về phía người phụ nữ. Thay vì bỏ chạy, người phụ nữ lại rút chiếc dép xỏ ngón ở chân phải và dọa con vật.

Đáng ngạc nhiên, loài vật được mệnh danh là “sát thủ đầm lầy” lại có vẻ sợ hãi. Đến khi, người phụ nữ vỗ mạnh chiếc dép vào tay, con vật lập tức chuyển hướng bỏ chạy. Lúc này, người phụ nữ đưa tay nói tạm biệt với con cá sấu rồi thủng thẳng bỏ đi.

Dù bật cười trước cảnh tượng đó, Lundon Anlezark, người quay lại vụ việc, tỏ vẻ không đồng tình với cách xử lý của người phụ nữ: “Tôi không nghĩ cô ấy ý thức được sự nguy hiểm của hành vi đó”.

Đoạn video trên được quay ở sông East Alligator bên trong Công viên Quốc gia Kakadu, Úc; được biết, có ít nhất 120 con cá sấu ở đoạn sông này.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 'Đảo trên mây': Thực hư nơi khủng long vẫn tung tăng đi lại

Bí ẩn 'Đảo trên mây': Thực hư nơi khủng long vẫn tung tăng đi lại

TPO - Nằm sâu trong các khu rừng nhiệt đới của Venezuela là một loạt cao nguyên phẳng quanh năm chìm trong mây mù bởi chúng cao hơn 2.743m so với mực nước biển và 400m so với các địa hình xung quanh. Vị trí địa lý độc nhất vô nhị của loạt cao nguyên này dấy lên nghi vấn, những sự sống đã tuyệt chủng trên mặt đất, bao gồm khủng long có thể vẫn đang sống khỏe ở đây.