Người phụ nữ 'cả gan' cầm dép xỏ ngón đuổi... cá sấu

Người phụ nữ đuổi cá sấu bằng dép xỏ ngón.
Người phụ nữ đuổi cá sấu bằng dép xỏ ngón.
TPO - Nhận thấy một con cá sấu đang bơi về phía mình, người phụ nữ đã rút chiếc dép xỏ ngón ở chân phải để xua đuổi con vật.

Mới đây, tờ BBC đăng đoạn video thú vị quay lại cảnh một phụ nữ xua đuổi cá sấu theo cách không giống ai.

Player Loading...

Trong video, một phụ nữ da màu và con chó nhỏ đứng trên đoạn đường bê tông ngập nước. Bên cạnh, nhiều con cá sấu đang lượn qua lượn lại như đang quan sát con mồi.

Lát sau, một con lướt về phía người phụ nữ. Thay vì bỏ chạy, người phụ nữ lại rút chiếc dép xỏ ngón ở chân phải và dọa con vật.

Đáng ngạc nhiên, loài vật được mệnh danh là “sát thủ đầm lầy” lại có vẻ sợ hãi. Đến khi, người phụ nữ vỗ mạnh chiếc dép vào tay, con vật lập tức chuyển hướng bỏ chạy. Lúc này, người phụ nữ đưa tay nói tạm biệt với con cá sấu rồi thủng thẳng bỏ đi.

Dù bật cười trước cảnh tượng đó, Lundon Anlezark, người quay lại vụ việc, tỏ vẻ không đồng tình với cách xử lý của người phụ nữ: “Tôi không nghĩ cô ấy ý thức được sự nguy hiểm của hành vi đó”.

Đoạn video trên được quay ở sông East Alligator bên trong Công viên Quốc gia Kakadu, Úc; được biết, có ít nhất 120 con cá sấu ở đoạn sông này.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 

Có thể bạn quan tâm

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.
Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

TPO - GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TPHCM) là một trong hai nữ nhà khoa học được vinh danh Giải thưởng Kovalevskaia năm nay. Bà nổi tiếng với các nghiên cứu hóa dược và phát triển thuốc, trong đó nghiên cứu thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày từ cây gia vị ngải bún.