Cá sấu dài 4 m rình đớp người dưới dòng nước lũ

Hàng chục con cá sấu dài 4 m vây quanh thân cầu để rình đớp người đi qua. Ảnh minh họa: Wordpress.
Hàng chục con cá sấu dài 4 m vây quanh thân cầu để rình đớp người đi qua. Ảnh minh họa: Wordpress.
Một người phụ nữ đếm được 21 con cá sấu vây quanh cây cầu bị nước lũ nhấn chìm cạnh công viên quốc gia Kakadu ở Australia để rình đớp người qua đường.

Theo Mirror, cô Kristi Moseley và con trai Eli trông thấy những con cá sấu đang rình rập gần cầu ngầm Cahills kế bên công viên quốc gia Kakadu hôm 4/9. Kristi cho biết có 21 con cá sấu nước mặn dài 4 m nằm im quanh cây cầu.

Khi Kristi lái xe đến gần, lũ cá sấu há to miệng, để lộ những hàm răng sắc nhọn. "Có rất nhiều con cá sấu dài tới 3-4 m. Hai con rất lớn thậm chí còn trèo qua cầu theo làn nước để gia nhập cùng đồng loại. Tôi đã đi qua Cahills nhiều lần nhưng chưa từng thấy cảnh tượng nào như vậy", Kristi chia sẻ.

Cahills là một trong những cây cầu ngầm nổi tiếng nhất Australia do thường xuất hiện cá sấu khi nước lũ dâng cao, gây khó khăn cho người lái xe qua cầu. Trong video, mẹ con Kristi may mắn đến được đầu cầu bên kia trong khi nước lũ vẫn tiếp tục dâng cao và ngập tới đèn pha chiếc xe của họ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…
Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.