Người phụ nữ bị kẻ lạ mặt chém trọng thương trên cầu

TPO - Người phụ nữ chở cháu nhỏ đi trên đường bất ngờ bị đối tượng lạ mặt chặn lại chém trọng thương được đưa đi viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 13/1, người dân đi trên đường địa bàn phường Châu Sơn (thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) trông thấy người phụ nữ đi xe máy chở theo một cháu bé bị ngã.

Lúc này, anh L. – một nhân chứng, cùng bạn đi tới để giúp đỡ nạn nhân thì có 1 người đàn ông dừng xe lại rồi bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đang ngã dưới đường.

Người phụ nữ bị kẻ lạ mặt chém trọng thương trên cầu ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Nhân chứng này cho biết: người đàn ông gây án sau đó đã giao bé gái đi cùng người phụ nữ cho anh L. rồi vứt dao xuống sông trước khi bỏ trốn. Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng.

Cùng ngày, một lãnh đạo xã Bình Sơn cho biết, nạn nhân là chị H. sinh sống trên địa bàn xã. Trong lúc đang đi đường bất ngờ bị một người đàn ông chém trọng thương.

Hiện chị H. đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện còn cháu bé đi cùng không bị thương.

Vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.