“Người phán xử” tập 33: Bảo Ngậu là người của Thế Chột?

Anh em Tuấn- Tú nghi ngờ Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột.
Anh em Tuấn- Tú nghi ngờ Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột.
TPO - Đó là nghi vấn có cơ sở của anh em Tuấn - Tú khi chúng bị Thế Chột phát hiện kế hoạch ám sát ở bệnh viện.

Tập 33 “Người phán xử” hé lộ nhiều tình tiết mới, gay cấn. Theo đó, anh em Tuấn - Tú nghi ngờ Bảo Ngậu là đàn em và tay trong của Thế Chột. Bởi hơn một lần, kế hoạch của anh em Tuấn- Tú bị bại lộ. Trần Tú đặt nghi vấn: “Hôm phán xử, ngoài hai thằng mình thì còn hai thằng nữa đó là thằng Ngậu và Kính Trắng. Lão Kính là do mình chủ động mời đến nên có thể loại trừ”. “Vậy là mày đang nghĩ Bảo Ngậu ton hót với Thế Chột? Mày nghi ngờ Bảo Ngậu với Thế Chột là một phe? Và Bảo Ngậu là quân của Thế Chột?”- Trần Tuấn tiếp lời.

“Người phán xử” tập 33: Bảo Ngậu là người của Thế Chột? ảnh 1 Lương Bổng mang chỉ thị "phán xử" anh em Tuấn- Tú.

Khi anh em Tuấn- Tú chưa xong câu chuyện thì Lương Bổng và đàn em ập vào mang chỉ thị của ông trùm: “Chúng mày đã bị phán xử. Có muốn nói gì không?”.

Có thể nói, càng những tập về sau, thân thế của Bảo Ngậu càng bí hiểm. Không ai biết Bảo Ngậu thuộc phe cánh nào hay là cảnh sát chìm? Suy đoán của anh em Tuấn- Tú hoàn toàn có lý bởi hai lần hành sự của chúng đều nhanh chóng bị lộ. Không nói kế hoạch ám hại mẹ nuôi Lê Thành là toan tính của Thế Chột và hắn chủ động bắn tin cho Phan Quân. Nhưng âm mưu sát hại Thế Chột ở bệnh viện nếu bại lộ chỉ có thể từ Bảo Ngậu.

Rất có thể, lời cuối cùng trước khi bị phán xử, anh em Tuấn- Tú sẽ ra yêu cầu để mật báo tin này cho ông trùm. Vẫn còn giá trị lợi dụng thì anh em Tuấn- Tú chưa thể hết vai ở tập 33.

Trong diễn biến khác, Hoàng mặt sắt thất bại khi nhằm bắn Lê Thành vì có sự can thiệp của ông Sạn. Ông Sạn kịp thời hô to để Lê Thành né và chấp nhận là bia đỡ đạn cho Lê Thành. Ở tập trước, ông Sạn có tỏ thái độ hoài nghi khi nói rằng Lê Thành có chắc chắn là con của Phan Quân. Đây là nhân vật chứa đựng nút thắt để đẩy cao trào của bộ phim lên cao. Không loại trừ khả năng, những lời ông Sạn nói trước khi nhắm mắt xuôi tay khiến Lê Thành nghi ngờ thân thế của mình. Bởi sau này có tình tiết  chính Phan Quân bắn chết Lê Thành vì cho rằng anh là con của Thế Chột.

“Người phán xử” tập 33: Bảo Ngậu là người của Thế Chột? ảnh 2
“Người phán xử” tập 33: Bảo Ngậu là người của Thế Chột? ảnh 3 Một số bình luận, dự đoán của khán giả về tập 33 "Người phán xử".
MỚI - NÓNG