Người nước ngoài thuê biệt thự tổ chức đánh bạc

Các đối tượng thuê biệt thự để đánh bạc vừa được công an Đà Nẵng phát hiện. Ảnh: Truyền hình An ninh Đà Nẵng
Các đối tượng thuê biệt thự để đánh bạc vừa được công an Đà Nẵng phát hiện. Ảnh: Truyền hình An ninh Đà Nẵng
TPO - Ngày 24/4, theo một nguồn tin cho biết: vào tối 21 và rạng sáng 22/4, lực lượng công an TP Đà Nẵng phát hiện và bắt giữ một nhóm đối tượng người nước ngoài tổ chức đánh bạc tại một resort ở địa bàn phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).

Vào thời điểm trên, công an TP Đà Nẵng đã ập vào kiểm tra một căn biệt thự trong resort này và phát hiện hàng chục người đang đánh bạc và một số người phục vụ.

Hình thức đánh bạc là Baccarat ăn thua trên bàn bằng thẻ (phỉnh) sau đó đổi thẻ thắng được ra bằng tiền mặt tại quầy đổi tiền.

Tiến hành làm việc, xác minh tại chỗ, Công an xác định trong nhóm này có: 10 người trong vai trò tổ chức đánh bạc (trong đó có 6 người nước ngoài); 5 người nước ngoài khác tham gia đánh bạc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ số tiền khoảng 500 triệu đồng là tiền đánh bạc cùng với nhiều tang vật để tổ chức đánh bạc và đánh bạc trái phép.

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Đà Nẵng không cho phép các casino tổ chức hoạt động và không cho phép tụ tập đông người. Nhóm người trên đã thuê căn biệt thự nói trên để tụ tập đông người, đánh bạc trái phép.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG