Người nằm la liệt trên đường sau vụ tai nạn liên hoàn

TPO - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe gắn máy khiến nhiều người bị thương nặng, trong đó 1 người trong tình trạng nguy kịch.
Người nằm la liệt trên đường sau vụ tai nạn liên hoàn ảnh 1

  Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 16/4 trên đường ĐT747 đoạn thuộc phường Thái Hoà, TX.Tân Uyên, Bình Dương. 

Vào thời gian trên, 2 xe máy mang BKS: 69K1- 3731 và BKS: 61U1- 4972 do hai cặp vợ chồng chở nhau lưu thông hướng từ Đồng Nai về Bình Dương. Khi xe lưu thông đến khu phố Mỹ Hiệp, phường Thái Hoà, TX.Tân Uyên thì xảy ra va chạm. 

Lúc này, do hai xe va chạm người nằm bất động chưa có đơn vị nào biết để đến hỗ trợ, phân luồng giao thông nên một người điều khiển xe máy khác mang BKS 78L1 9371 do đêm tối không thấy nên tiếp tục lao tới tông vào một xe máy đang nằm giữa đường. 

Sau vụ va chạm liên hoàn, 5 người ngồi trên 3 xe máy nằm la liệt giữa đường và đều bị thương nặng. Trong đó,1 nạn nhân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

CSGT Công an TX. Tân Uyên cho biết, sau khi nhận được tin báo đã khẩn trương đến hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến rạng sáng ngày 16/4, hiện trường vụ tai nạn mới được giải phóng.

MỚI - NÓNG