Người mẫu Trang Trần chỉ trích vợ Xuân Bắc hồ đồ

Trang Trần chỉ trích vợ Xuân Bắc hồ đồ và ngông cuồng.
Trang Trần chỉ trích vợ Xuân Bắc hồ đồ và ngông cuồng.
TPO - Những chia sẻ của cựu người mẫu Trang Trần khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Theo Trang Trần, cô từng là cựu học sinh của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và từng xảy ra va chạm với Hồng Nhung khi còn theo học tại trường.

Thời gian qua, dư luận xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là Nguyễn Hồng Nhung công khai “tố” NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội- nơi cô làm giảng viên. Trước những bức xúc của Hồng Nhung, NSND Anh Tú khẳng định không có chuyện anh chèn ép vợ của đồng nghiệp. Hơn nữa, NSND Anh Tú chỉ là cộng tác viên lâu năm của nhà trường và không có quyền quyết định hội đồng chấm thi. Tiếp tục đáp trả, Hồng Nhung vẫn một mực cho rằng cô có bằng chứng bằng văn bản về việc NSND Anh Tú gây sức ép để “hại” cô. “Tất nhiên là có văn bản. Ban đầu văn bản ấy không phải để tôi dùng cho mục đích đấu tranh gì cả, nó là những thứ rất vô tình. Đến khi nó trở thành hành động ảnh hưởng đến danh dự của tôi thì tôi nghĩ đó là minh chứng cho việc những gì Anh Tú đã đáp trả và trả lời báo chí”- Hồng Nhung cho biết.

Trong một diễn biến khác, mới đây, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung. Trang Trần cho rằng Hồng Nhung đã hồ đồ giống như việc làm của cô nhiều năm trước.

Trang Trần chia sẻ: “Thầy của tôi- cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi- lúc tôi 20 tuổi người đàn bà ấy nói tôi là: “Mấy cô người mẫu chả làm được gì?”.  Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một người vừa tốt nghiệp đại học, chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy?

Ngày hôm nay, cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy gốc to như thế đã từng tuyên bố: Một là Trang bị đuổi học hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường.

Cái tính cách ngông cuồng, cậy gốc bự xúc xỉa một người đâu dễ khuất phục như tôi. Câu chuyện hôm nay lại khẳng định sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chả nắm được mà chị đã vội vã vu cho tôi là: Chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị chị vu là chèn ép chị cũng dễ hiểu. Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khoá trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được. Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái gốc bự quá chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ lại cho chồng sang như bao năm ok??

Nhớ như in mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng hình thể. Gươg mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thấy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công băng lắm- tôi không sai lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!”.

Trước những chia sẻ công khai của Trang Trần, Hồng Nhung đã đáp trả: “Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa,em sẽ biết em nhận kết quả gì”.

Bên cạnh đó, Hồng Nhung nhắn gửi tới một số nghệ sĩ trong giới: “Còn một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói, hãy để dành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận”. Có thể, Hồng Nhung đang bóng gió khi một số nghệ sĩ Việt đứng ra bênh vực NSND Anh Tú. Trước đó, nghệ sĩ Kim Oanh thể hiện quan điểm trên trang cá nhân ngầm ủng hộ NSND Anh Tú. Cô viết: “Trên sân khấu, sợ nhất diễn viên thích tranh diễn. Bởi những người như thế diễn quá kích động, lúc không cần nói thì họ cũng rướn mắt chau mày, kết quả là họ ĐƯỢC "chơi trội", còn chất lượng buổi diễn thì giảm hẳn.

Xử thế cũng vậy, thời điểm ta cần nói thì có thể nói hết, còn khi không trong vai trò chính thì nên kiệm lời. Nói đúng nơi đúng chỗ, đừng áp đặt cho người khác. Nếu chủ nghĩa cá nhân quá mạnh, đâu đâu cũng thể hiện mình sẽ chẳng tốt cho tập thể lắm đâu.

Muốn có một tấm chân tình nhất định bản thân cũng phải chân tình, muốn được đối phương thấu hiểu thì mình nhất định cũng phải cố gắng hiểu đối phương.

Bằng không, cứ mê lầm oán thán thì cũng chỉ tự làm đau mình mà thôi”.

Hiện lùm xùm giữa Hồng Nhung và NSND Anh Tú vẫn gây ra nhiều tranh cãi, thậm chỉ khẩu chiến trên mạng xã hội. Trong khi đó, sau những chia sẻ trên trang cá nhân về một số vấn đề tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Hồng Nhung đã được nhà trường mời lên làm việc. Dư luận, truyền thông vẫn đang đợi câu trả lời chính thức từ phía nhà trường. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm