Người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ xúc động khi lần đầu tới viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người mẫu Ngọc Quyên cùng với vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài là Bé Heo đã tới thăm viếng phần mộ của anh tại Mỹ.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Ngọc Quyên đăng tải hình ảnh cô cùng với ca sĩ Phương Loan đã tới thăm mộ của cố nghệ sĩ ở Mỹ.

Cô chia sẻ: "Hôm nay đến thăm anh. Từ ngày anh đi đến giờ mới đến thăm anh. Cảm giác như ngày nào anh từ Việt Nam về lại Mỹ dù anh ở trên cao nhưng chị vẫn luôn chăm sóc và đến thăm anh. Giờ đây thì anh mãi bên chị".

Người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ xúc động khi lần đầu tới viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ ảnh 1

Ngọc Quyên lần đầu tới thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngọc Quyên cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn tới ca sĩ Phương Loan: "Happy Birthday muộn chị Heo. Em chúc chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ, khỏe mạnh chị nhé".

Bài viết của Ngọc Quyên đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc thương trước việc ra đi quá đột ngột của Chí Tài, đồng thời gửi lời động viên tới ca sĩ Phương Loan.

Người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ xúc động khi lần đầu tới viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ ảnh 2

Ngọc Quyên cùng con trai và bạn bè tới thăm mộ của cố danh hài.

Trên fanpage của danh hài Chí Tài, ca sĩ Phương Loan cũng đăng tải những hình ảnh cùng với người mẫu Ngọc Quyên tới thăm mộ chồng. Cô viết: "Đến thăm anh đã thấy có hoa, trái cây và đèn cầy. Bé Heo khoe cho anh xem album của đàn heo con anh làm cho Bé Heo, đẹp và ý nghĩa, thương lắm".

Người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ xúc động khi lần đầu tới viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ ảnh 3

Được biết mặc dù công việc hàng ngày khá bận rộn nhưng vào mỗi dịp cuối tuần, ca sĩ Phương Loan đều dành thời gian để lái xe tới thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau nhiều tháng ông xã ra đi, bé Heo đã phần nào tìm được sự yên bình trong cuộc sống. Cô cho biết sự động viên và cổ vũ lớn lao của khán giả chính là nguồn động lực giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Được biết mặc dù công việc hàng ngày khá bận rộn nhưng vào mỗi dịp cuối tuần, ca sĩ Phương Loan đều dành thời gian để lái xe tới thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

MỚI - NÓNG