'Bé Heo' tiết lộ Việt Hương kể chuyện từ thiện khiến cô vơi bớt nỗi nhớ Chí Tài

0:00 / 0:00
0:00
Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ- ca sĩ Phương Loan.
Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ- ca sĩ Phương Loan.
TPO - Dù chỉ là một đoạn hội thoại ngắn với danh hài Việt Hương nhưng khán giả nhận ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, danh hài Việt Hương chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo đoạn hội thoại được đăng tải, ca sĩ Phương Loan nhắn Việt Hương: “Chiều nào đi làm về cũng nghe Việt Hương kể chuyện đi làm từ thiện trên đường lái xe về, bé Heo cười quá chừng. Nói chuyện dễ thương làm sao đó”.

“Rất thán phục hai vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương đi làm từ thiện có luôn bằng tài xế nữa, dễ thương quá. Từng mẩu chuyện Việt Hương kể bé Heo nghe mà cười quá đi thôi”- ca sĩ Phương Loan gửi tới đàn em.

Cũng thông qua cuộc trò chuyện này, Phương Loan cho biết thêm: “Lúc trước đi làm về, trên đường lái xe nhớ anh Tài cứ khóc. Bây giờ thì có Việt Hương kể chuyện đi làm từ thiện bé Heo cười”.

Có thể thấy, một thay đổi dù nhỏ nhưng tích cực trong cuộc sống của Phương Loan khiến người hâm mộ thở phào. Được biết, gia đình Việt Hương có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở Việt Nam, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ đứng ra lo liệu đám tang và những thủ tục cần thiết để chuyển linh cữu cố nghệ sĩ về Mỹ. Trong khi đó, ông xã Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương hỗ trợ Phương Loan và gia đình chuẩn bị đám tang tại Mỹ.

'Bé Heo' tiết lộ Việt Hương kể chuyện từ thiện khiến cô vơi bớt nỗi nhớ Chí Tài ảnh 1

vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương- Hoài Phương tích cực làm thiện nguyện trong mùa dịch.

Hiện tại, Hoài Phương đã về hẳn Việt Nam để đoàn tụ với gia đình. Những ngày TP.HCM bùng phát dịch COVID-19, Việt Hương và ông xã tích cực hoạt động thiện nguyện. Không chỉ bỏ tiền mua thực phẩm hỗ trợ cho những người lao động nghèo mắc kẹt giữa đại dịch, Việt Hương chi số tiền hàng tỉ đồng để mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải chở bệnh nhân miễn phí và hai xe chở linh cữu tặng nhóm mai táng từ thiện.

Bên cạnh đó, Việt Hương và Hoài Phương tham gia vận chuyển, phát đồ tự thiện tới hàng trăm, hàng nghìn điểm thiện nguyện tại Sài Gòn. Hành động của cặp đôi khiến mọi người cảm kích.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...