Người mẫu bán dâm '3 đêm, 2 tỷ đồng' là… đàn ông

Sunjing Ya sau khi bị bắt giữ
Sunjing Ya sau khi bị bắt giữ
TPO - Sunjing Ya, người mẫu từng kiếm '2 tỷ đồng sau 3 đêm ngủ với khách' bị bắt ở tỉnh Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc trong chiến dịch triệt phá đường dây bán dâm gần đây hóa ra là… đàn ông, theo Sina.

Khi thu giữ chứng minh thư của cô người mẫu này, cảnh sát đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện Sunjing Ya tên thật là Luo Yue, nam giới, quê ở tỉnh Hồ Bắc.

Người mẫu bán dâm '3 đêm, 2 tỷ đồng' là… đàn ông ảnh 1

Theo chứng minh thư của Sunjing Ya là... đàn ông và tên thật là Luo Yue, quê ở Hồ Bắc

Theo Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) hôm 8/10, Sunjing Ya bị cảnh sát tỉnh Sơn Đông bắt giữ vì nghi ngờ liên quan đến các hoạt động tổ chức và mua bán dâm trong một đợt truy quét gần đây.

Người mẫu bán dâm '3 đêm, 2 tỷ đồng' là… đàn ông ảnh 2

Sun khi bị bắt

Cảnh sát cho biết, trong đợt này, 67 người, hầu hết là 9X đã bị bắt giữ. Một số người thậm chí có trình độ cao, thậm chí là giám đốc điều hành các công ty có tiếng, một số là người mẫu, diễn viên.

Người mẫu bán dâm '3 đêm, 2 tỷ đồng' là… đàn ông ảnh 3

Trước khi bị bắt

Ông Lin Zhiqiang, cảnh sát tỉnh Sơn Đông cho biết: “Những người mẫu này không chen chân được vào ngành công nghiệp giải trí. Họ đi bán dâm, liên hệ với khách hàng thông qua phần mềm WeChat”. Ông nói thêm, khách hàng đa phần là những chủ doanh nghiệp hoặc những người rất giàu có.

Theo các báo cáo, Sun có liên quan tới tới vụ thác loạn ở tỉnh Hải Nam năm 2013 trong cuộc triển lãm Rendez-Vous, giới thiệu các mặt hàng xa xỉ như du thuyền, chuyên cơ. Sun được biết đến là một người mẫu đã giải nghệ và từng kiếm được 600.000 NDT (tương đương hơn 2 tỷ VND) chỉ trong 3 đêm đi khách.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG