Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy

TPO - Nàng hot girl sở hữu combo "mặt thiên thần dáng gợi cảm" táo bạo bán nude trong loạt ảnh mới đây.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 1 Là hot girl nổi tiếng mạng xã hội từ khi còn là cô bé tuổi teen, hiện nay Madi Teeuws đã là người mẫu có tiếng với nhan sắc ngọt ngào và thân hình "gây mê" mọi ánh nhìn.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1995 "đốn tim" các chàng trai trong những shoot hình bán nude che ngực đầy với quần jeans bụi phủi.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 3 Cô gái có cái tên độc lạ được nhận xét có nhiều nét hao hao nàng mẫu siêu gợi cảm Lottie Moss - em gái siêu mẫu "cò hương" xứ sương mù Kate Moss.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 4 Madi Teeuws có gương mặt baby "búng ra sữa" trẻ hơn tuổi thật, ngoài đôi mươi mà như nữ sinh tuổi teen.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 5  Đường cong nóng bỏng làm các chàng trai say đắm mê mẩn.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 6 Dù chỉ cao 1m69, chiều cao khá "khiêm tốn" trong làng mốt nhưng bù lại mỹ nhân 9x lại sở hữu thân hình ngọc ngà siêu gợi cảm.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 7 Nàng thơ người Mỹ xinh tựa thiên thần.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 8 Mới đây, người đẹp tóc vàng vừa thực hiện loạt ảnh mặc sơ mi không nội y trong thời gian tự cách ly tránh dịch.
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 9
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 10
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 11 Vẻ đẹp mong manh yêu kiều vô cùng quyến rũ
Người mẫu 9x Madi Teeuws táo bạo cởi áo che ngực đầy ảnh 12
MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm