Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham

TPO - Người đẹp Mỹ lần đầu lên tạp chí sau 5 tháng sinh con. Cô có loạt ảnh cho con bú đậm chất nghệ thuật thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng.
 
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 1  Ashley Graham phô diễn hình thể đẫy đà nóng bỏng trên cánh đồng cỏ vàng óng gắn liền với tuổi thơ của cô ở Nebraska. Những bức hình do chính chồng cô Justin Ervin chụp trong mùa dịch COVID-19. 
Cặp đôi đã kết hôn 10 năm.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 2 Giờ đây đã trở thành một hot mom, nàng mẫu béo người Mỹ có loạt ảnh tạp chí đầu tiên sau khi sinh con được 5 tháng.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 3  Trên Harper's Bazaar Anh quốc số tháng 7, mỹ nhân sinh năm 1987 cười tươi rạng ngời, xinh đẹp quyến rũ dù gần như để mặt mộc không son phấn.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 4 Dù mới sinh con trai đầu lòng Isaac hồi tháng 1 năm nay nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc săn chắc.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 5  Ashley Graham có những shoot hình cho con bú đậm chất nghệ thuật thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng,
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 6 "Việc mang thai làm tôi có cảm giác như người ngoài hành tinh đã lấy mất cơ thể mình, thực sự đã khiến tôi mất một thời gian mới bình tâm lại được. Tuy nhiên, niềm vui được làm mẹ đã nhanh chóng choán lấy tôi. Tôi đã rất phấn khích, tôi biết rằng mình sẽ là một người mẹ tuyệt vời." - Người mẫu Mỹ chia sẻ.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 7  Ashley Graham là một trong những người mẫu ngoại cỡ sở hữu đường cong đẫy đà tròn đầy bốc lửa nổi tiếng nhất làng mốt.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 8 Sắc vóc của cô nàng 8x được coi là "phá vỡ mọi chuẩn mực" của giới thời trang.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 9  Ashley Graham là mẫu béo rất đắt sô.
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 10
Đường cong 'gái một con' đẫy đà bốc lửa của mẫu ngoại cỡ Ashley Graham ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.