Có 57 kết quả :

Thời gian tìm kiếm 17 công nhân sẽ kéo dài

Thời gian tìm kiếm 17 công nhân sẽ kéo dài

TP - Ngày 15/10, công tác tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vẫn diễn ra khẩn trương. Tuy nhiên, do đều kiện thời tiết khó khăn nên khả năng công tác tìm cứu 17 công nhân còn lại sẽ mất rất nhiều thời gian.
Cây đổ sập mái nhà dân ở xã Yang Mao huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk.

Miền Trung tan hoang sau bão

TP - Bão số 12 (tên quốc tế Damrey) với sức gió trên 100 km kèm theo mưa lớn đã đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của.
RADIO 99S sáng 6/8: Trực thăng Mỹ chở 26 người rơi ở biển Australia

RADIO 99S sáng 6/8: Trực thăng Mỹ chở 26 người rơi ở biển Australia

TPO - Ngày 5/8, một trực thăng của lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ chở 26 người đã rơi ngoài khơi Australia. Vụ việc khiến một số người bị thương trong khi 3 người mất tích nghi đã thiệt mạng. Theo BBC, trực thăng gặp nạn là một chiếc MV-22 Osprey có khả năng cất và hạ cánh trên tàu sân bay.
Hố tử thần xuất hiện tại thành phố Trịnh Châu sau trận mưa lớn kéo dài (Ảnh: SCMP)

Hố tử thần xuất hiện giữa phố, 2 người mất tích

Một hố tử thần khổng lồ hình thành ngay trên đường phố sau trận mưa lớn ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã vô tình trở thành cái bẫy với nhiều người đi đường. Hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm hai người mất tích sau khi rơi xuống hố hôm 1/8.
Những phút cuối của tàu Trung Quốc trước khi chìm

Những phút cuối của tàu Trung Quốc trước khi chìm

Tàu du lịch Ngôi sao phương Đông được cho là gặp lốc xoáy và chìm ở khu vực thuộc tỉnh Hồ Bắc vào khoảng 21h28 tối 1/6 khi đang trên đường từ Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, đến thành phố phía tây nam Trùng Khánh. Tàu chở 456 người, gồm 405 hành khách, 46 thuyền viên và 5 nhân viên du lịch. Một con tàu đi ngang qua đã ghi lại hình ảnh tàu Ngôi sao phương Đông ngay trước lúc nó bị lật, làm hàng trăm người mất tích. 
Siêu bão Phanfone tàn phá Nhật Bản

Siêu bão Phanfone tàn phá Nhật Bản

Siêu bão Phanfone, hay còn gọi là cơn bão số 18 tại Nhật Bản hiện đang tiến dọc bờ biển phía đông nước này với sức gió tối đa lên đến 180km/h. Theo thống kê, đến chiều 06/10 đã có ít nhất 1 người chết, 3 người mất tích, hơn 20 người bị thương và 480.000 người phải đi sơ tán.