Lạng Sơn: Thâu đêm tìm người mất tích ở đập Nà Tâm

Hồ đập Nà Tâm khá rộng và sâu, nơi có nhiều người dân đến tụ tập giao lưu, tắm .Ảnh: TL
Hồ đập Nà Tâm khá rộng và sâu, nơi có nhiều người dân đến tụ tập giao lưu, tắm .Ảnh: TL
TPO - Trong khi đi tắm cùng bạn bè, người thân tại một hồ ven thành phố Lạng Sơn, một người đàn ông trung niên bỗng nhiên chìm xuống nước, đến nay vẫn chưa thấy tung tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 11/5, tại hồ Nà Tâm thuộc thôn Hoàng Trung, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, mọi người xôn xao vì có người đàn ông đang ôm một quả bóng to, bơi đến giữa hồ bỗng nhiên chìm xuống nước, mất tích.

Mọi người tri hô tìm kiếm, song không có kết quả.

Ông Hoàng Quốc Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Hoàng Đồng xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết, tại hiện trường có một chiếc xe máy nhãn hiệu Vespa biển kiểm soát: 12F1-....969, một đôi dép tổ ong cùng áo sơ mi, chiếu tre.

Lạng Sơn: Thâu đêm tìm người mất tích ở đập Nà Tâm ảnh 1 Cả đêm qua, lực lượng chức năng và nhân dân tìm kiếm song vẫn chưa thấy tung tích ông Nam. - Ảnh: TL
Lạng Sơn: Thâu đêm tìm người mất tích ở đập Nà Tâm ảnh 2 Mọi nỗ lực của đội tìm kiếm đến sáng nay (12/5) vẫn chưa có kết quả. - Ảnh: TL
Lạng Sơn: Thâu đêm tìm người mất tích ở đập Nà Tâm ảnh 3 Đập Nà Tâm rất rộng, sâu nên công tác tìm kiếm người mất tích gặp nhiều khó khăn.
Lạng Sơn: Thâu đêm tìm người mất tích ở đập Nà Tâm ảnh 4 Xe chuyên dụng của công an tỉnh Lạng Sơn được huy động đến tham gia tìm kiếm nạn nhân.
Lạng Sơn: Thâu đêm tìm người mất tích ở đập Nà Tâm ảnh 5 Rất đông người dân đến theo dõi, lo lắng tìm kiếm người mất tích. 

Lực lượng chức năng địa phương và nhân dân tiến hành tung tích nạn nhân suốt đêm qua và đến sáng 12/5 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Người mất tích được xác định là ông Vũ Văn Nam (SN 1986), trú tại đường Lê Quý Đôn, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Do thời tiết nóng bức, ông Nam cùng anh em, bạn bè đến đập Nà Tâm, ven thành phố Lạng Sơn hóng mát và tắm.

Trong tuần qua, tại tỉnh Lạng Sơn xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm tại đập, sông suối, làm chết 3 người gây xôn xao dư luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.