TPHCM:

Người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải gọi điện xin lỗi

Ông Hải liên tục bị các số điện thoại lạ nhắn tin, gọi điện đòi “xử” trong thời gian qua.
Ông Hải liên tục bị các số điện thoại lạ nhắn tin, gọi điện đòi “xử” trong thời gian qua.
Theo ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch quận 1 (TPHCM), trong số những người gọi điện, nhắn tin đe doạ giết ông, mới đây có 1 người đã gọi đến xin lỗi và mong ông bỏ qua.

Cụ thể, tối qua 16/9, trong quá trình ra quân dẹp vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải đã chia sẻ với PV rằng, một trong những số điện thoại đang bị công an điều tra đã gọi điện đến xin lỗi ông và mong ông tha thứ.

“Khi tôi hỏi vì sao lại đe dọa đến gia đình tôi thì người này trả lời do bị đoàn liên ngành quận 1 bắt ô tô đậu trên vỉa hè, nên tức giận gọi điện đe dọa. Nay người này đã biết lỗi nên gọi điện xin lỗi” – ông Hải thông tin lại.

Vị Phó Chủ tịch quận 1 cũng cho hay đã trình báo công an loại bỏ số điện thoại đó ra khỏi danh sách điều tra.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn trình báo lên Công an quận 1 về việc bị nhiều số điện thoại lạ nhắn tin, gọi điện đến đòi “xử” ông và gia đình.

Mặc dù bị đe doạ nhưng ông Hải vẫn tiếp tục xuống đường chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè.

“Có thể trong quá trình tôi cùng đoàn liên ngành chấn chỉnh trật tự vỉa hè đã đụng chạm đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng. Nhưng dù chuyện gì xảy ra tôi vẫn kiên quyết xử lý các hành vi trái kỷ cương, phép nước" - ông Hải nhấn mạnh.

Trong suốt hơn 8 tháng ra quân, đoàn liên ngành quận 1 và 10 phường đã phá bỏ nhiều công trình của cơ quan công quyền, xử phạt hàng loạt ô tô biển xanh, biển đỏ vi phạm, lập hơn 8.000 biên bản, phạt số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Chiến dịch “giải cứu" vỉa hè của ông Đoàn Ngọc Hải đã được người dân cả nước ủng hộ và sau đó nhiều địa phương khác trên cả nước đồng loạt làm theo.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.