Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, Người đẹp truyền thông tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 -  Phùng Bảo Ngọc Vân đã tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với số điểm cao nhất toàn khóa gây ngưỡng mộ.

Phùng Bảo Ngọc Vân sinh năm 1997, từng được biết đến là thí sinh có học vấn ‘khủng’ nhất trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 với hàng loạt giải thưởng về nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế.

Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa ảnh 1
Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa ảnh 2
Ngọc Vân diện áo dài vàng nền nã, rạng rỡ bên bố mẹ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế loại xuất sắc.

Tại cuộc thi năm đó, cô gái Hà Nội dừng chân ở top 10 và giành giải thưởng Người đẹp truyền thông khiến nhiều người tiếc nuối. Sau cuộc thi, Ngọc Vân không theo đuổi showbiz mà tiếp tục con đường học vấn tại Đại học Ngoại thương.

Người đẹp chia sẻ bản thân cô cũng nhận được rất nhiều lời mời làm MC, diễn xuất và Ngọc Vân cũng cảm thấy rất thích thú với các hoạt động nghệ thuật, mặc dù vậy có lẽ cô có duyên nhiều hơn với các hoạt động học tập và nghiên cứu.

Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa ảnh 3
Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa ảnh 4
Trong đợt bảo vệ luận văn vừa qua, Ngọc Vân đã xuất sắc giành 9.5 điểm (trên thang điểm 10) và trở thành học viên có điểm luận văn cao nhất khoá.

Được biết, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Ngọc Vân đã lựa chọn ở lại trường Đại học Ngoại thương để công tác và tiếp tục học cao học, thực hiện hoá ước mơ trở thành một giảng viên đại học.

Mới đây, Ngọc Vân đã hoàn thành khóa học thạc sĩ của mình tại trường Đại học Ngoại thương và nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc. Trong đợt bảo vệ luận văn vừa qua, Ngọc Vân đã xuất sắc giành 9.5 điểm (trên thang điểm 10) và trở thành học viên có điểm luận văn cao nhất toàn khoá.

Trước đó, Ngọc Vân đã dành được nhiều giải thưởng như: Giải nhì học sinh giỏi Toán cấp Quận 2012, Huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ tại Triển lãm Quốc tế về Sáng tạo và Phát minh kỹ thuật 2015, Giải Nhất tại Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Cấp Bộ 2017, Giải thưởng Kova hạng mục Triển vọng dành cho sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học…

Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa ảnh 5
Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Ngọc Vân tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế với điểm cao nhất khóa ảnh 6
Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế loại xuất sắc, Ngọc Vân đang tìm hiểu về một số chương trình nghiên cứu sinh để tiếp tục theo đuổi con đường học tập và nghiên cứu.

Với hàng loạt giải thưởng, các fans tỏ ra ngưỡng mộ với lòng ham học và ý chí quyết tâm của người đẹp, xứng danh là 'con nhà người ta' khi vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vừa có học thức vô cùng ấn tượng.

Ngọc Vân bày tỏ mong muốn được gắn bó và cống hiến cho trường Đại học Ngoại thương trong thời gian tới. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Kinh tế loại xuất sắc, Ngọc Vân đang tìm hiểu về một số chương trình nghiên cứu sinh để tiếp tục theo đuổi con đường học tập và nghiên cứu.

MỚI - NÓNG