Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014 diện bộ váy màu hồng cúp ngực, khoe vòng một trễ nải đầy nóng bỏng.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 1 Jenny Nguyễn - một du học sinh tại Mỹ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 2 Jenny Nguyễn tên thật là Nguyễn Lê Mỹ Linh, 25 tuổi, cao 1,73 m. 
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 3 Cô tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh (tại trường ở Mỹ) và có khoảng thời gian dài tự lập ở nước ngoài.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 4 Jenny Nguyễn từng thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 và nhận giải Siêu mẫu Phong cách. 
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 5 Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương diễn ra từ 18 đến 31/5, đêm chung kết tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 6 Trong đêm chung kết xếp hạng vào ngày 31/5 vừa qua, Jenny Nguyễn đã được ban tổ chức trao giải 'Người đẹp thể hiện xuất sắc nhất'.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 7 Jenny cho biết: ”Tôi chọn áo dài trong phần thi trang phục truyền thống vì đó là linh hồn của dân tộc và là nét đẹp truyền thống của trang phục người phụ nữ Việt Nam.Chính chiếc áo dài mới thể hiện rõ nhất các đường cong quyến rũ và gợi cảm của người phụ nữ, vẫn rất kín đáo nhưng thu hút người đối diện".
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 8 Với câu hỏi "Ước mơ của em là gì nếu em được đăng quang?”, Jenny đã trả lời: "Quan điểm sống của tôi là cho đi chính là mình được nhận lại. Từ nhỏ tôi vẫn luôn làm từ thiện cùng gia đình và đó cũng là một trong những ước mơ của tôi. Uớc mơ được chia sẻ để mình có được những niềm vui trong chính bản thân mình.”
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 9 Jenny cũng chia sẻ thêm cô học được sự tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống và tự lập từ rất sớm vì năm 15 tuổi cô đã xa gia đình để đi học tại Mỹ và những tháng ngày đó cô phải phấn đấu thật nhiều hơn các bạn bè đồng trang lứa.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 10 Cô cũng cho biết rất mê các hoạt động nghệ thuật nên sau cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, cô sẽ về nước theo đuổi hoạt động nghệ thuật song song với kinh doanh theo ngành nghề truyền thống của gia đình.
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 11
Người đẹp Jenny Nguyễn lả lơi ngực đầy quyến rũ ảnh 12 Người đẹp khoe vẻ nóng bỏng trong bộ ảnh mới thực hiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm