Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm

Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm
TPO - Indya Moore xuất hiện với bộ váy cắt xẻ bạo tại lễ trao giải Emmy 2019 ở Los Angeles (Mỹ) hôm 22/9.
Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm ảnh 1 Ngôi sao chuyển giới 24 tuổi tự tin xuất hiện tại sự kiện mặc cho bộ váy xẻ cao, hớ hênh đến phản cảm. Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm ảnh 2 Ngôi sao phim "Pose" nổi tiếng với phong cách thời trang khoe thân, nhiều lần khiến người xem phải đỏ mặt. Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm ảnh 3 Indya Moore mặc dù không có đề cử ở Emmy năm nay nhưng tác phẩm "Pose" của cô tranh giải ở hạng mục Phim truyền hình xuất sắc. Billy Porter - bạn diễn của cô trong bộ phim cũng được đề cử Nam diễn viên xuất sắc. Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm ảnh 4 Indya Moore, tên đầy đủ là Indya Adrianna Moore, sinh năm 1995 tại New York, Mỹ. Cô tham gia làng giải trí Hollywood với vai trò diễn viiên, người mẫu. Cô được biết đến nhiều nhất khi tham gia series phim truyền hình của kênh FX "Pose".    Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm ảnh 5 Trước đó, Indya Moore cũng gây “sốc” trên thảm đỏ Gala TIME 100 hồi tháng 4 vừa qua khi diện chiếc váy xuyên thấu, lộ trọn vòng 1 trước ống kính báo giới, truyền thông Người đẹp chuyển giới Indya Moore mặc hở trên, xẻ bạo dưới phản cảm ảnh 6 Đây là dịp tôn vinh và nhìn lại những cống hiến của top 100 "nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019" ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ giải trí, thể thao, chính trị, nghệ thuật và kinh doanh… do tạp chí TIME bình chọn. Indya Moore cũng vinh dự được có tên trong danh sách này năm nay.
 

Lễ trao giải Emmy thường được xem là giải Oscar của thể loại truyền hình. Năm 2019 đánh dấu lần thứ 71 diễn ra của giải thưởng danh giá này. Nét mới của sự kiện năm nay là không có người dẫn chương trình. Giám đốc điều hành Fox Entertainment (CEO) cho biết, quyết định trên sẽ giúp lễ trao giải tập trung vinh danh các chương trình truyền hình được đề cử. Emmy 2019 diễn ra hôm nay 22/9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh FOX. 

Giải Emmy được Viện Truyền hình Nghệ thuật và Khoa học Los Angeles (ATAS) tổ chức. Sự kiện đầu tiên được tổ chức ngày 25/1/1949 tại Câu lạc bộ Hollywood Athletic. Giải thưởng đã góp phần phát triển ngành công nghiệp truyền hình lớn mạnh khi vinh danh cả các chương trình giải trí, tin tức, tài liệu hay thể thao.

Giải thưởng gồm nhiều hạng mục khác nhau như giải Primetime Emmy Award, tôn vinh các phim truyền hình giờ vàng của Mỹ (kể cả thể thao) và Daytime Emmy Award, tôn vinh thể loại phim truyền hình dài tập hàng ngày của Mỹ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.