MC Lại Văn Sâm thú nhận từng chủ hôn 5 đám cưới nhưng 3 cặp đã ly dị

MC Lại Văn Sâm.
MC Lại Văn Sâm.
TPO - Trên sóng truyền hình, MC Lại Văn Sâm tiết lộ, ông từng làm chủ hôn 5 đám cưới thì đã có 3 cặp ly dị và một cặp cãi nhau quanh năm suốt tháng.

Trong tập 2 chương trình “Cơ hội cho ai - Whose change”, MC Lại Văn Sâm gây bất ngờ khi tiết lộ một sự thật trong quá khứ.

Cụ thể, trong vai trò mới, MC kỳ cựu cho biết ông không phải là "Người dẫn chương trình", mà là nhà trung gian, môi giới giữa các cặp đôi ứng viên và sếp. Lại Văn Sâm thú nhận chuyện đã từng làm môi giới hôn nhân và thất bại thảm hại. Nên ông rất lo lắng khi đến với vai trò mới lần này.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: " "Tôi đã làm chủ hôn cho rất nhiều đám cưới. Tôi đã làm chủ hôn cho 5 cái đám cưới tất cả nhưng đến bây giờ, có tới 3 cái đã ly dị. 1 cái đám cưới sau đó cãi nhau quanh năm suốt tháng, chỉ có 1 đám cưới duy nhất là hạnh phúc thôi. Tôi sợ rằng nó sẽ vận vào công việc hiện tại của tôi là làm cho các sếp và ứng viên không thể đến được với nhau".

Nhà báo- MC Lại Văn Sâm sinh năm 1958. Tên tuổi của ông gắn liền với những chương trình nổi tiếng như: SV96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh. Khách mời của VTV3, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú... 

MC Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại VTV từ ngày 1/7/2017. Thời điểm đó, khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi ông thiếu vắng trong một số chương trình truyền hình quen thuộc, đặc biệt là gameshow “Ai là triệu phú”.

Từ sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm đã dẫn dắt các chương trình như: Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ. Hiện tại, ông tiếp tục cầm trịch chương trình “Cơ hội cho ai”- một gameshow mới vừa ra mắt và lên sóng lần đầu tại Việt Nam.

Cũng trong buổi giới thiệu chương trình này, MC Lại Văn Sâm cho biết sau khi nghỉ hưu, ông được quyền lựa chọn nên chương trình nào hấp dẫn thì mới nhận lời. Thời điểm hiện tại, ông thường xuyên di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM vì công việc khá bận rộn. Tuy nhiên, nam MC tiết lộ cuộc sống sau khi nghỉ hưu của mình không bị xáo trộn, mà “sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn”.

MỚI - NÓNG