MC Lại Văn Sâm đi thẩm mỹ vì da mặt căng bóng?

TPO - Nhiều người bất ngờ trước hình ảnh “trẻ hóa” của MC Lại Văn Sâm với da mặt căng bóng không tì vết.

Mới đây, Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lại Văn Sâm trong hậu trường chương trình “Ký ức vui vẻ”. Nam diễn viên hài bộc bạch: “Một người MC quá đẳng cấp. Thần tượng chú rất rất lâu rồi hôm nay mới được gặp chú và còn được quay chung nữa. Lần đầu tham gia một chương trình mà em cười chảy nước mắt các bác à".

MC Lại Văn Sâm đi thẩm mỹ vì da mặt căng bóng? ảnh 1

Dòng trạng thái lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên về vẻ ngoài của MC Lại Văn Sâm. 

Một số tài khoản bình luận: "Anh Mạc Văn Khoa và chú Sâm nhìn khác quá", "Ôi giời ơi mặt baby", "bác Sâm sao giờ gầy thế nhỉ", "Mặt bóng quá anh ạ", "Trắng quá không anh", "Chỉnh hình bác Sâm mà không nhận được ra", "Anh Sâm nhìn mãi không ra luôn"...

Tuy người trong cuộc không lên tiếng nhưng nhìn hình ảnh có thể đoán được bức hình được chụp qua phần mềm chỉnh sửa khiến cả MC Lại Văn Sâm và Mạc Văn Khoa da căng mịn như vậy.

MC Lại Văn Sâm đi thẩm mỹ vì da mặt căng bóng? ảnh 2  

Được biết hiện tại Lại Văn Sâm đang tham gia ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ với vai trò sứ giả ký ức. Sự trở lại của nam MC trong mùa 2 của gameshow này khiến fan thích thú bởi nhiều người cho rằng với vốn trải nghiệm và lối dẫn hài hước, Lại Văn Sâm là người phù hợp nhất để dẫn dắt chương trình này.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm