Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt'

TPO - Nàng mẫu 9x có nhan sắc cuốn hút và thân hình nuột nà đẹp mê mẩn.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 1 Carmella Rose diện một mẫu áo tắm khoét ngực sâu táo bạo gợi cảm 'hết cỡ".
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 2 Người đẹp Mỹ sở hữu đường cong tròn đầy nảy nở khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 3 Sinh năm 1995, Carmella Rose đã có thâm niên 7 năm trong làng mốt và là gương mặt đắt sô quảng cáo.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 4 Carmella cao 1m73 với chỉ số hình thể 86-64-81 cm.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 5 Cô vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Modeliste.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 6 "Chân dài" sinh năm 1995 cũng là gương mặt hot trên mạng xã hội với hơn 2,3 triệu người theo dõi.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 7 Trong loạt ảnh mới đây, nàng mẫu Mỹ diện áo ngực ren mỏng manh tôn "vòng 1" căng đầy sức sống.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 8
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông