Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt'

TPO - Nàng mẫu 9x có nhan sắc cuốn hút và thân hình nuột nà đẹp mê mẩn.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 1 Carmella Rose diện một mẫu áo tắm khoét ngực sâu táo bạo gợi cảm 'hết cỡ".
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 2 Người đẹp Mỹ sở hữu đường cong tròn đầy nảy nở khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 3 Sinh năm 1995, Carmella Rose đã có thâm niên 7 năm trong làng mốt và là gương mặt đắt sô quảng cáo.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 4 Carmella cao 1m73 với chỉ số hình thể 86-64-81 cm.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 5 Cô vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Modeliste.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 6 "Chân dài" sinh năm 1995 cũng là gương mặt hot trên mạng xã hội với hơn 2,3 triệu người theo dõi.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 7 Trong loạt ảnh mới đây, nàng mẫu Mỹ diện áo ngực ren mỏng manh tôn "vòng 1" căng đầy sức sống.
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 8
Người đẹp Carmella Rose diện áo tắm hở bạo 'nhức mắt' ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.