Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã

TPO - Cơn bão số 7 kết hợp không khí lạnh khiến Hà Nội mưa không ngớt trong ngày hôm nay (14/10), đặc biệt vào giờ tan tầm buổi chiều khiến việc đi lại di chuyển của người dân vốn đã khó càng thêm khó.

Theo ghi nhận của PV, cơn bão số 7 gây mưa trên diện rộng, tại khu vực Hà Nội, mưa xối xả không ngớt trong cả ngày hôm nay (14/10). Đến giờ tan tầm từ 17h, cơn mưa tiếp tục kéo dài khiến việc di chuyển, về nhà của người dân Thủ đô trở nên khó khăn. Người tham gia giao thông vật lội với tắc đường dưới cơn mưa tầm tã và gió lạnh.

Các tuyến phố, cửa ngõ Thủ đô xảy ra tình trạng kẹt cứng dưới mưa lớn, khó di chuyển như Tây Sơn, Thái Hà, Nguyễn Trãi, tuyến đường vành đai 3...

Theo Trung tâm dự bán Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 14/10, do ảnh hưởng của bão số 7 kết hợp không khí lạnh tăng cường, tại khu vực Đồng bằng Bắc Bộ (bao gồm cả Thủ đô Hà Nội) sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Đợt mưa này có thể sẽ kéo dài cho đến ngày 16/10.

Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 1  Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7 kết hợp với không khí lạnh khiến thời tiết Hà Nội mưa râm rả cả ngày hôm nay (14/10).
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 2 Cơn mưa xối xả khiến ai cũng phải trang bị áo mưa, dù để tránh ướt người, đồ...
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 3  
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 4 Dưới cơn mưa lớn, việc di chuyển của người dân trở nên khó khăn.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 5 Vào giờ cao điểm, từ 17h, lượng xe lớn tham gia giao thông khiến nhiều tuyến đường trở nên tắc nghẽn.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 6
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 7 Cửa ngõ phía Nam, đường Nguyễn Trãi ùn tắc dưới mưa.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 8 Tuyến đường vốn là điểm nóng nay lại càng nghiêm trọng dưới thời tiết mưa lớn.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 9 Học sinh, sinh viên hối hả về nhà trong cơn mưa.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 10  
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 11  
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 12 Cơn mưa xối xả khiến việc di chuyển trở nên khó khăn, đặc biệt là các phương tiện xe máy.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 13  
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 14  
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 15 Tuyến phố Tây Sơn kẹt cứng một bên hướng di chuyển về phía nam.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 16  Đợt mưa kéo dài đến 16/10.
Người dân Thủ đô 'vật vã' về nhà trong cơn mưa tầm tã ảnh 17 Vì vậy tình trạng nghẽn tắc dưới mưa còn kéo dài vài hôm tới.
MỚI - NÓNG