Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6

Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa.
TPO - Trưa 9/11, người dân TP Quy Nhơn (Bình Định) đổ xô ra bờ biển Quy Nhơn xúc cát để chèn chống nhà cửa trước dự báo bão độ bộ.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 1 Ghi nhận của PV, trưa ngày 9/11, chạy dọc tuyến đường Xuân Diệu (TP Quy Nhơn) người dân đổ xô ra bờ biển xúc cát để chèn chống nhà cữa.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 2 Người dân TP Quy Nhơn """  gồng"   mình chống bão.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 3  Để chủ động ứng phó với bão số 6, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cũng đã ban hành công điện khẩn yêu cầu các sở, ban ngành, các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống lụt bão.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 4 Người dân chủ động ứng phó bão.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 5
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 6
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 7 Người dân kiểm tra, chèn chống nhà cửa.
Người dân Quy Nhơn đổ xô xúc cát chèn chống nhà cửa trước bão số 6 ảnh 8  Tỉnh Bình Định cũng đã ban hành lệnh cấm biển từ chiều ngày 8/11.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPO - Công an TPHCM chính thức thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường từ ngày 16/9 và quy định về việc đổi ca cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Các giải pháp kiểm tra những người lưu thông trên đường sẽ được thực hiện linh hoạt để tránh phiền hà và tập trung đông người.
Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

TPO - “Thường trực Thành ủy có chỉ đạo điều chỉnh các biện pháp theo hướng, sẽ không triển khai 3 vùng như hiện nay. Việc phong tỏa phải bám sát chỉ đạo của Thủ tướng, hướng dẫn của Bộ Y tế. Thành phố sẽ không phong tỏa quy mô lớn, chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất ở các điểm phong tỏa để kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo hoạt động phục hồi kinh doanh, đời sống nhân dân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền nêu.