Người đàn ông nuốt bàn chải đánh răng tự sát, 20 năm sau mới đau bụng

 Chiếc bàn chải đã được lấy ra khỏi ổ bụng của Li. Ảnh: AsiaWire
Chiếc bàn chải đã được lấy ra khỏi ổ bụng của Li. Ảnh: AsiaWire
TPO - Một người đàn ông tên là Li (51 tuổi) ở Trung Quốc trong những ngày tháng tuyệt vọng trong trại giam đã nuốt bàn chải đánh răng của mình để tự sát.

Tận 20 năm sau, khi đã ra tù, chiếc bàn chải mới khiến anh đau bụng và đi chụp CT. Các bác sĩ đã rất choáng váng khi phát hiện chiếc bàn chải đang nằm trong ống mật của anh ta.

Người đàn ông nuốt bàn chải đánh răng tự sát, 20 năm sau mới đau bụng ảnh 1 Hình chụp CT ổ bụng của Li.  Ảnh: AsiaWire
Các bác sĩ đã sử dụng máy mổ nội soi để lấy bàn chải ra khỏi bụng của anh ấy.
Người đàn ông nuốt bàn chải đánh răng tự sát, 20 năm sau mới đau bụng ảnh 2 Chiếc bàn chải đánh răng được lấy ra khỏi ổ bụng dường như vẫn giữ nguyên được hình dáng, chỉ bị phân hủy một phần, chiều dài không hề thay đổi chỉ có phần lông bàn chải đã tiêu hủy gần hết.  Ảnh: AsiaWire

Các bác sĩ cảnh báo rằng nếu anh ta để chiếc bàn chải phân hủy trong bụng lâu hơn nữa thì nó sẽ chuyển đến gan và giết chết anh ta.

Li cho biết, cách đây 20 năm khi đang trong tù, anh đã phát hiện ra mình nhiễm HIV do sử dụng ma túy. Quá tuyệt vọng anh ta đã nuốt cả chiếc bàn chải đánh răng để tự sát. Tuy nhiên chiếc bàn chải lại nằm yên trong bụng anh cho đến khi anh hoàn toàn bỏ ma túy, điều trị HIV và ra tù với một kết quả HIV âm tính. Sau khi ra tù, Li hiện đã kết hôn và có hai đứa con.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.