Người đàn ông ngoại quốc vỗ mông phụ nữ trong thang máy bị phạt 200 nghìn đồng

Người đàn ông ngoại quốc vỗ mông phụ nữ trong thang máy bị phạt 200.000 đồng.
Người đàn ông ngoại quốc vỗ mông phụ nữ trong thang máy bị phạt 200.000 đồng.
TPO - Công an quận 2, TPHCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200 nghìn đồng với người đàn ông ngoại quốc có hành vi vỗ mông phụ nữ trong thang máy.

Ngày 23/11, Công an quận 2, TPHCM cho biết đã làm việc với người phụ nữ tên L. 36 tuổi, quê Quảng Nam và ông M.J (44 tuổi, quốc tịch Estonia) về việc ông J. có hành vi vỗ vào vùng mông chị L. trong thang máy chung cư.

Sau khi làm việc với hai bên và hình ảnh từ camera an ninh của thang máy, Công an xác định ông J. đã có hành vi vỗ mông chị L. từ tháng 7/2020 và quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông J. 200.000 đồng theo Nghị định 167/2013.

Chị L. cho biết, chị đã chấp nhận lời xin lỗi của ông J. và đồng ý hòa giải vì cho rằng dù có kiện thì mức phạt cho hành vi này cũng chỉ từ 100.000 đến 300.000 đồng. Bên cạnh đó, chủ căn hộ ông J. thuê cũng hứa sẽ chấm dứt hợp đồng với ông J.

Tuy nhiên, sau 4 tháng từ khi sự việc xảy ra, người đàn ông này vẫn chưa chuyển đi nơi khác khiến chị L. phải sống trong cảm giác lo lắng hàng ngày nên ngày 22/11, chị L. làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng với mong muốn ông J. phải nhận hình phạt thích đáng.

Theo hình ảnh từ camera an ninh thang máy chung cư chị L. ở, khoảng 20h ngày 11/7, chị L. và ông M.J. gặp nhau trong thang máy chung cư ở quận 2. Do quen biết nhau từ trước nên hai người có nói chuyện. Khi chị L. ra khỏi thang máy, ông J. đã dùng tay vỗ vào vùng mông của chị.

Sau khi có hành động khiếm nhã, người đàn ông còn buông lời lăng mạ, kỳ thị chủng tộc. Sau đó, chồng chị L. nhắn tin yêu cầu ông J. giải thích, xin lỗi thì ông này đã có những lời xúc phạm và đe dọa dùng vũ lực.

Sau khi nhận đơn tố cáo, Công an quận 2 đã xác minh, làm việc với hai bên và đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông J. số tiền 200.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Hoàng Nhuận Cầm: 'Nếu tôi chết trời xanh bình lặng, Thêm một vì sao nữa rụng rơi'
Hoàng Nhuận Cầm: 'Nếu tôi chết trời xanh bình lặng, Thêm một vì sao nữa rụng rơi'
TPO - Thông tin nhà thơ, nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm vừa đột ngột qua đời khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xót xa. Lúc sinh thời, ông từng viết: "Nếu tôi chết trời xanh bình lặng/ Thêm một vì sao nữa rụng rơi/ Bạn ngồi uống cà phê có nhớ/ Uống cả vì sao ấy hộ tôi" (Thêm một vì sao).

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.