Người đàn ông dùng cọng rau làm chuyện đồi bại với bé gái

Hồng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an An Giang
Hồng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an An Giang
Hồng cho bé gái cùng xóm xem "phim đen" trên điện thoại rồi hái rau đưa vào vùng kín của nạn nhân để làm trò vui.

Ngày 22/7, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) ra lệnh tạm giam Nguyễn Thanh Hồng (49 tuổi, ngụ xã Hòa An) về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái 6 tuổi ở cùng xóm với bị can.

Theo cơ quan điều tra, đầu tháng 7/2018, Hồng nằm võng xem phim đồi trụy trên điện thoại thì Thủy (tên đã thay đổi) chạy đến xem. Người đàn ông này sau đó đi cho vịt ăn, bỏ điện thoại trên võng cho bé gái xem phim.

Khi quay trở lại võng, Hồng hỏi Thủy "có muốn làm giống trong phim không" nhưng bé gái không trả lời. Bị can sau đó hái cọng rau trai cạnh nhà rồi đưa vào vùng kín của Thủy để làm trò vui.

Gần hai tuần trước Thủy vô tình kể chuyện Hồng làm với mình cho cha mẹ nghe. Gia đình nạn nhân sau đó làm đơn tố cáo người đàn ông cùng xóm và Hồng đã thừa nhận hành vi sai trái khi làm việc với cảnh sát.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hoàng Hôn tại hiện trường bị bắt quả tang.

Bắt đối tượng giả danh trung tá công an nhận tiền 'lo việc'

TPO - Chiều 27/10, nguồn tin của PV cho hay, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang vừa bắt quả tang Nguyễn Hoàng Hôn (SN 1989, trú ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) có hành vi giả danh trung tá công an, nhận tiền của người dân để "giải quyết" thủ tục tranh chấp đất đai.