Người đàn ông đi lạc nhưng nhất quyết không nghe điện thoại của đội cứu hộ vì thấy số lạ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Fox News
Ảnh minh họa: Fox News
TPO - Một người đàn ông bị lạc khi leo núi Elbert ở Colorado (Mỹ) đã phớt lờ các cuộc điện thoại liên tục từ đội cứu hộ vì… thấy số lạ.

Theo The Guardian, người đàn ông nói trên được báo cáo mất tích lúc khoảng 20h ngày 18/10 vì không trở về lều nghỉ dù trời đã tối.

Lực lượng cứu hộ hạt Lake (bang Colorado) đã liên lạc với người này bằng cách gọi điện, nhắn tin, gửi thư thoại nhưng không thành công.

Năm nhân viên cứu hộ đã xuất phát lúc 22h cùng ngày để tìm kiếm ở khu vực núi Elbert, nhưng phải quay trở lại lúc khoảng 3h sáng 19/10 vì không tìm thấy người mất tích.

7h sáng 20/10, đội cứu hộ tiếp tục lên đường tìm kiếm ở những khu vực mà người leo núi thường mất dấu, nhưng không thấy tung tích gì.

Đến 9h30 sáng cùng ngày, tức hơn 32 tiếng kể từ khi bắt đầu chiến dịch tìm kiếm, người đàn ông nói trên bất ngờ quay về lều nghỉ.

Ông cho biết mình bị lạc lúc trời nhá nhem tối và tự dò dẫm để tìm đường về. Đáng chú ý, ông thừa nhận không biết rằng đội tìm kiếm đang cố gắng liên lạc với mình. Thấy có cuộc gọi đến, ông nhất quyết không nghe vì số lạ.

“Nếu bạn không trở về lều đúng lịch trình và bắt đầu nhận được các cuộc gọi liên tục từ số lạ, thì hãy vui lòng bắt máy, bởi đó có thể là đội tìm kiếm đang cố gắng xác nhận rằng bạn an toàn”, đại diện lực lượng cứu hộ hạt Lake nói.

Theo The Guardian
MỚI - NÓNG
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
TPO - Dù phần cướp phết không được tổ chức, hội Phết Hiền Quan 2023 vẫn thu hút đông đảo người dân tỉnh Phú Thọ và du khách thập phương. Chiều 12 tháng Giêng (2/2/2023), người dân địa phương long trọng tổ chức lễ rước, tế.
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).