Người đàn ông cứa cổ giết vợ rồi lao ra biển tự tử bất thành

TPO - Ông Châu dùng dao tấn công vào cổ và tay bà Hà trên giường ngủ. Sau khi phát hiện vợ chết, ông Châu lao ra biển tự tử nhưng được mọi người phát hiện, đưa về đầu thú.

Sáng 16/8, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Hải Châu (SN 1958, trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) 20 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân là người vợ của của Châu.

Theo cáo trạng, Châu kết hôn với bà Chu Thị Hà (SN 1963, trú tại xã Cương Gián) và có với nhau 4 người con. Cuối năm 2018, bà Hà từ Hàn Quốc về dự dám cưới con nhưng sau đó ông Châu không muốn vợ tiếp tục sang Hàn Quốc lao động.

Người đàn ông cứa cổ giết vợ rồi lao ra biển tự tử bất thành ảnh 1 Bị cáo Châu tỏ ra ân hận, vì nóng giận nên ra tay giết vợ

Ngày 18/2, bà Hà bàn với ông Châu sẽ đưa người con trai đầu mắc bệnh thần kinh ra Hà Nội thăm khám rồi vào Khánh Hòa chơi với con gái. Thấy vợ vẫn có ý định sang Hàn Quốc để lao động, bản thân mình lại bị bệnh tai biến mạch máu não, ông Châu bức xúc nảy sinh ý định giết vợ.

Rạng sáng 19/2, ông Châu dùng dao tấn công vào cổ và tay bà Hà trên giường ngủ. Sau khi phát hiện vợ chết, ông Châu lao ra biển tự tử nhưng được mọi người phát hiện, đưa về đầu thú.

Được nói lời sau cùng trước giờ nghị án, bị cáo Lê Hải Châu tỏ ra ân hận, vì nóng giận nên không làm chủ được bản thân.

MỚI - NÓNG