Mỹ:

Người đàn ông chết bí ẩn cùng 70 con rắn trong nhà

70 con rắn được phát hiện trong nhà người đàn ông cao tuổi. Ảnh minh họa.
70 con rắn được phát hiện trong nhà người đàn ông cao tuổi. Ảnh minh họa.
Khi cảnh sát ập vào nhà, họ phát hiện 70 con rắn đủ chủng loại, màu sắc được nuôi nhốt trong những lồng chứa kiên cố.

Một người đàn ông đã được phát hiện chết tại gia ở đại lộ Merida, cảnh sát bang Texas thông tin. Thông tin ban đầu cho rằng người đàn ông chết vì bệnh tuy nhiên chưa được kiểm chứng.

“Rắn không bị thả lung tung trong nhà”, sĩ quan Tamara Pena trả lời trong một bức thư điện tử gửi truyền thông hôm 8.8. “Gia đình đã tới và xử lý 70 con rắn”, Pena nói.

Cảnh sát cho biết nạn nhân là ông David Blody, 66 tuổi. Những con rắn được nuôi nhốt trong lồng và không bò lung tung trong nhà. Báo địa phương cho biết cảnh sát nhận được thông tin về một người thiệt mạng lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 8.8.

Người đàn ông chết bí ẩn cùng 70 con rắn trong nhà ảnh 1 Người đàn ông trước đây là nhân viên vườn thú, chuyên chăm sóc động vật bò sát.

Một người bạn của ông Blody đã gọi cảnh sát khi thấy dấu hiệu bất thường. Những nhân viên của đơn vị kiểm soát động vật hoang dã cũng có mặt cùng cảnh sát. 

Phát ngôn viên vườn thú Alexis Wilson cho biết ông Blody là nhân viên chăm sóc bò sát từ năm 1980 đến đầu 1990.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.