Du khách chết vì bị cây đổ vào người khi đang ngủ

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết cây đổ một cách tự nhiên. Ảnh: Alan Simpson.
Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết cây đổ một cách tự nhiên. Ảnh: Alan Simpson.
Hai du khách đang tận hưởng giấc ngủ ngon sau buổi cắm trại thì bị cây đổ vào lều, khiến một người chết, người còn lại bị thương.

Hai nam du khách đến tham dự lễ hội Fringe Edinburgh, Scotland và cắm trại ngủ qua đêm ở bờ phía nam của dòng sông Water of Leith. Nhưng vào khoảng 3h30 ngày 6/8, khi hai người đang ngủ say giấc thì một cây to gần đó đã bất ngờ đổ vào lều, theo The Sun.

Cảnh sát Edinburgh đã có mặt tại hiện trường và phải dùng cưa cắt rời thân cây to để đưa được hai người đàn ông ra ngoài. Một trong hai du khách đã thiệt mạng ngay lúc đó, người còn lại bị thương nhẹ. 

Danh tính của hai du khách này không được cảnh sát tiết lộ.

Fringe Edinburgh là lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới được tổ chức ở Scotland, thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi đến dự. Lễ hội năm nay diễn ra trong 24 ngày với hơn 50.000 buổi biểu diễn hát, múa, xiếc, hài kịch, âm nhạc, triển lãm ở 313 địa điểm khác nhau.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
TPO - Siêu cúp Bóng đá Quốc gia đã trở lại, hấp dẫn và đáng mong đợi hơn bao giờ hết. Không chỉ là cuộc so tài đỉnh cao giữa hai đội bóng ưu tú nhất bóng đá Việt: Đương kim Vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2023 Công an Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa - đội đoạt Cúp Quốc gia 2023, Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023 còn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.