Người đàn ông bị rơi xuống giếng hoang suốt một đêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau một đêm rơi xuống giếng, người đàn ông may mắn được phát hiện và giải cứu kịp thời.

Theo người thân, chiều tối 30/12, ông Mai Văn H. (SN 1973, trú xã Nghĩa Mai) đi uống rượu nhưng mãi không thấy trở về; người thân tổ chức tìm kiếm xuyên đêm nhưng bất thành.

Đến sáng 31/12, trong quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện cây cối quanh miệng giếng bỏ hoang gần nhà bị gãy rạp, nghi vấn ông này bị rơi xuống giếng nên báo Công an xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) nhờ ứng cứu.

Người đàn ông bị rơi xuống giếng hoang suốt một đêm ảnh 1

Ông H. được giải cứu thành công sau một đêm rơi xuống giếng sâu

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng công an cùng người dân hô hoán nhưng không thấy tiếng hồi âm vọng lên từ dưới giếng nhưng khi thả dây thừng xuống thì phát hiện có người giật dây.

Xác định có người bị nạn nằm dưới đáy giếng, khả năng bị thương nặng nên Công an xã Nghĩa Mai đã tìm cách xuống dưới giếng rồi buộc dây thừng vào người nạn nhân để kéo lên.

Tại thời điểm được giải cứu, ông H. bị thương nhiều nơi trên cơ thể, sức khỏe yếu, không thể cử động hay nói được. Ông H. được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khoá họp thường niên lần thứ 78 của ESCAP. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu 3 đề xuất ưu tiên hợp tác khu vực

TPO - Ngày 23/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP).
Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

TPO - Trước việc có tới 4 tuyến cao tốc quốc gia do đơn vị mình quản lý chưa triển khai thu phí không dừng (ETC) và mỗi khi ùn tắc đơn vị quản lý lại cho xe đi ở làn ngược chiều để thu tiền mặt, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Tổng Cty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã lên tiếng về việc này.