Người đàn ông bất ngờ nhận lại xe máy sau 13 năm mất cắp

Người đàn ông bất ngờ nhận lại xe máy sau 13 năm mất cắp
TPO - Sau khi tiến hành xác minh, công an đã tiến hành trao trả lại xe máy cho người đàn ông ở Nghệ An sau 13 năm mất cắp.

Đội CSGT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) vừa tiến hành trao trả tài sản là 1 chiếc xe máy cho anh Vi Văn Dương (SN 1973), trú tại xã Châu Quang, huyện Qùy Hợp, Nghệ An.

Theo đó, khoảng 18h ngày 07/05/2020, tổ tuần tra kiểm soát Công an huyện Nam Đàn đang làm nhiệm vụ tại khu vực thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn thì phát hiện người điều khiển xe mô tô BKS 37N5- 2513 không đội mũ bảo hiểm nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe. Sau đó, tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Người đàn ông bất ngờ nhận lại xe máy sau 13 năm mất cắp ảnh 1 Đại diện Đội CSGT Nam Đàn tiến hành trao trả xe máy cho anh Vi Văn Dương

Tiến hành xác minh số khung, số máy thì được biết BKS nói trên là giả, không trùng khớp với cơ sở dữ liệu. Qua kiểm tra thông tin thì chiếc xe nói trên là của anh Vi Văn Dương bị mất từ năm 2007.

Theo lời kể của anh Dương, thời điểm đó anh lên người thân tại thị trấn Qùy Hợp chơi và để xe ngoài sân. Lợi dụng trời tối nên kẻ gian đã lấy cắp. Sau khi sự việc xảy ra, anh Dương khai báo sự việc lên chính quyền địa phương.

MỚI - NÓNG