Người đàn ông bán áo mưa bị đánh, nghi ngờ bắt cóc trẻ em

TPO - Ngày 18/10, thông tin từ UBND xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc một người đàn ông bị đánh và bị nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Thông tin ban đầu được ông Lê Bá Tiến, trưởng Công an xã Xuân Cao cho biết: Sự việc xảy ra và cuối giờ chiều 16/10. Một người đàn ông tên Trương Văn Sơn (ở xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đi vào thôn Xuân Thắng (xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân) để bán áo mưa.

Một người dân địa phương tên là Hà Văn Khâm đã hỏi mua áo mưa của ông Sơn bán. Do ông Sơn không đồng ý bán với giá mà ông Hà Văn Khâm trả nên đã bị người này đánh vào mặt và hô hoán ông Sơn có biểu hiện bắt cóc trẻ em, đồng thời báo với chính quyền địa phương.

Người đàn ông bán áo mưa bị đánh, nghi ngờ bắt cóc trẻ em ảnh 1 Hình ảnh người đàn ông bị đánh tại cơ quan công an xã Xuân Cao. Ảnh: Mạng xã hội facebook

Sau đó, cơ quan công an xã Xuân Cao đã mời cả 2 bên lên xã để giải quyết. Nhiều người dân sau đó, chưa biết thực hư sự việc đã cùng cả 2 bên kéo nhau lên xã. Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin không đúng bản chất sự việc.

Theo cơ quan công an xã Xuân Cao thì thời điểm xảy ra sự việc, ông Hà Văn Khâm có biểu hiện sử dụng chất kích thích là rượu hoặc bia. Sau khi làm rõ sự việc tại cơ quan công an, ông Sơn đề nghị ông Khâm hỗ trợ một phần tiền do đã hành hung ông Sơn.

Hiện Cơ quan công an huyện Thường Xuân đang xem xét sự việc để xử lý các hành vi vi phạm trong sự việc trên. Đồng thời, cơ quan công an huyện cũng đã triệu tập những người liên quan vì đã tung tin trên mạng xã hội không đúng sự thật, gây hoang mang trong nhân dân.

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!