Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết

TPO - Phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) những ngày này trở nên rực rỡ, nhộn nhịp và người dân chen chân mua sắm đồ trang trí để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán.
 
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 1 Những ngày cuối năm, tuyến phố Hàng Mã được bao phủ kín bởi màu đỏ lung linh, rực rỡ với hàng trăm mặt hàng trang trí phục vụ ngày Tết được bày bán khắp các cửa hàng.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 2 Không chỉ là con phố mua sắm, nơi đây còn là điểm du lịch thú vị mà nhiều du khách trong và ngoài nước không thể bỏ qua mỗi dịp lễ Tết.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 3 Mặc dù còn gần nửa tháng nữa là đến Tết nguyên Đán, tuy nhiên phố Hàng Mã đã chật cứng người mua sắm.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 4 Hình ảnh những chú chó ngộ nghĩnh năm Mậu Tuất được bày bán khá nhiều.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 5 Những câu chúc đầu xuân năm mới cũng được treo khắp nơi.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 6 Ngày 23 tháng Chạp âm lịch sắp đến, nhiều đồ cúng tiễn Táo quân về trời được bày bán.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 7 Cả phố Hàng Mã được phủ kín bởi màu sắc rực rỡ của đèn lồng, câu đối, dây may mắn, dây kim tuyến trang trí và những đồ vàng mã phục vụ cho ngày Tết.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 8 Nhiều người không mua sắm cũng chọn phố Hàng Mã là nơi chụp ảnh, thăm quan dịp cuối năm.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 9
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 10 Những dây pháo giấy trang trí được bày bán treo trong ngày Tết. Hàng hóa bày bán giá cũng không chênh nhiều so với năm trước, giá các mặt hàng dao động từ vài chục nghìn đồng đến hàng trăm nghìn đồng.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 11 Phố Hàng Mã tấp nập người mua sắm.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 12 Tại một số tuyến đường dẫn vào phố Hàng Mã, Hàng Lược,… đã được đặt các biển cấm ô tô và rào chắn tránh tắc đường.
Người dân Hà Nội chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết ảnh 13 Dòng người hối hả trong không khí Tết đến xuân về khắp nơi.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Vĩnh Thành Đạt lập “khu dã chiến” ngay trong DN để vừa phòng dịch, vừa ổn định sản xuất nếu dịch tấn công. Ảnh: U.P

Doanh nghiệp kích hoạt chế độ 'thời chiến'

TP - Bên cạnh việc thực hiện “5K” phòng, chống dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp (DN) tại TPHCM chủ động lên phương án dự phòng nếu có ca nhiễm tại nơi làm việc. Một chế độ làm việc “thời chiến” vừa chống dịch vừa sản xuất, sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống.
Tọa đàm xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19

Tọa đàm xử lý nợ xấu trong đại dịch COVID-19

TPO - Sáng 23/6, tại trụ sở Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương (Hà Nội), Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức toạ đàm “Nợ xấu trong đại dịch COVID-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp”.