Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá

Sáng 28/4, ngư dân xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tiếp tục ra khơi đánh bắt cá.
Sáng 28/4, ngư dân xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tiếp tục ra khơi đánh bắt cá.
Sáng 28/4, nhiều ngư dân ven biển Hà Tĩnh ra khơi đánh bắt hải sản ven bờ. Những chuyến đi ngắn và gần đã mang về các giỏ cá đầy ắp.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 1 Những người phụ nữ này cho hay, cá đánh bắt được chủ yếu ở gần bờ. Người mua mang về làm nước mắm và cho gia súc ăn.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 2 Những mẻ cá tươi được giao nhận nhanh gọn.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 3 Trong số này, chủ yếu là cá trích, cá đục.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 4 Cảnh giao dịch tấp nập trở lại sau nhiều ngày nghỉ.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 5 Ông Mai Văn Đông (thôn Ba Đồng, Kỳ Lợi) cho biết, vợ chồng ông từ sáng đến trưa đánh bắt được 5 kg cá.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 6 Chị Nguyễn Thị Hà (thôn Ba Đồng, Kỳ Lợi) cho hay, cá chủ yếu được lấy về để làm nước mắm, hay cho gia súc ăn. 
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 7 Những thùng cá được đem về nhà rửa sạch sau đó mang đi làm nước mắm.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 8 Trưa 28/4, lực lượng dân phòng xã Kỳ Lợi có mặt để giúp ngư dân vận chuyển cá lên bờ. Đại diện công an xã cho hay, chúng tôi muốn giúp đỡ người dân mưu sinh nên có mặt ở đây cho họ yên tâm đánh bắt cá.
Ngư dân Hà Tĩnh ra khơi đánh cá ảnh 9 Anh Mai Văn Bình (thôn Ba Đồng, Kỳ Lợi) thu dọn lưới sau khi hoàn thành công việc.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Ảnh: Nguyễn Minh

Phun hơn 200.000 lít dung dịch tiêu độc

TP - Chiều 6/5, lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun hơn 200.000 lít dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh. Trong khi đó, Sở Y tế Lạng Sơn phong tỏa toàn bộ Bệnh viện Phổi Lạng Sơn.