Ngư dân choáng váng khi bắt được con tôm hùm khổng lồ

Anh Loescher bên con tôm hùm khổng lồ. Nguồn: Facebook.
Anh Loescher bên con tôm hùm khổng lồ. Nguồn: Facebook.
Theo tờ New York Daily News, ngư dân Tristin Loescher ở Santuary Marine, Bermuda đã vô cùng bất ngờ khi bắt được một con tôm hùm khổng lồ nặng tới 6,3kg.

Đây được coi là con tôm hùm lớn nhất được phát hiện ở vùng biển Bermuda trong vòng 15 năm qua. Loescher cho biết con tôm hùm khoảng 30-40 tuổi.

“Tôi chưa từng nhìn thấy bất cứ con tôm hùm nào lớn như thế này trong cuộc đời tôi. Tôi ​nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ nhìn thấy con tôm hùm nào lớn hơn như vậy nữa" - anh Loescher chia sẻ.

Anh Loescher đã mất vài phút để cân nhắc xem có nên tặng con tôm hùm khổng lồ này cho hồ cá của địa phương hay không. Tuy nhiên, sau đó đã đưa ra quyết định bất ngờ là thả con tôm hùm trở về biển.

Theo s​ách kỷ lục thế giới Guinness, con tôm ​lớn nhất từng đánh bắt được là con tôm hùm nặng gần 20 kg ở vùng biển Nova Scotia của Canada năm 1977.

Theo Theo Vietnam +
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

TPO - Những con hổ Đông Dương được uống sữa, ăn thịt bò, thịt gà… và theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách tỉ mỉ sau khi được giải cứu khỏi những tay buôn bán động vật hoang dã.