Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân

TPO - Tối 20/11, đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân với sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn và Văn Mai Hương... đã thu về 151 triệu đồng.
Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 1

Đêm 20.11, đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ người mẫu Duy Nhân đang bị ung thư bạch cầu đã đầy ắp khán giả. Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn và Văn Mai Hương đã hát hết mình để cảm ơn tấm lòng của công chúng đã chia sẻ với nam nghệ sỹ gặp biến cố trong cuộc sống.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 2

Văn Mai Hương chia sẻ: “Duy Nhân hay bất cứ ai gặp hoàn cảnh tương tự đều sẽ rất đau lòng. Bệnh tật không chừa một  ai và chúng ta cần làm điều gì đó thật có ý nghĩa khi còn khỏe mạnh. Tôi muốn tham gia những chương trình như thế này để góp sức của mình giúp những người kém may mắn”.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 3

Còn ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, dù rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” nhưng vẫn tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện  để giúp cho Duy Nhân. Anh nói: “Tấm lòng của người nghệ sỹ với nhau không thể đo đếm được. Chúng tôi muốn làm được những việc như thế này, có thể số tiền không quá nhiều, nhưng nó cho thấy nghệ sỹ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau”…

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 4

Ca sĩ Đức Tuấn cũng có mặt để tham dự đêm nhạc ủng hộ Duy Nhân.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 5

Thời gian qua, rất nhiều nghệ sỹ cũng đã lập nhóm quyên góp để ủng hộ cho Duy Nhân. Người mẫu Trang Trần, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Hiền Mai, Hữu Tiến… cũng có những hoạt động tích cực đóng góp vào quỹ để giúp Duy Nhân vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 6

Kết quả đêm nhạc thu được 151 triệu đồng, trong đó có sự quyên góp của các ca sĩ Nam Cường (10 triệu đồng), Đan Trường (5 triệu đồng).

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 7

Sau chương trình, ban tổ chức quyết định trích 20 triệu tặng nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân hiện cuộc sống đang rất khó khăn, phải bán vé số mưu sinh.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 8

Số tiền còn lại chia đều ủng hộ người mẫu Duy Nhân và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong mỗi người 65,5 triệu đồng.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 9

Ca sĩ Nam Cường dành tặng 10 triệu đồng để ủng hộ Duy Nhân và tham gia biểu diễn trong đêm nhạc.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 10

MC Thanh Bạch chịu trách nhiệm dẫn dắt chương trình và kêu gọi mọi người ủng hộ Duy Nhân cũng như các nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ngọt ngào đêm nhạc ủng hộ người mẫu Duy Nhân ảnh 11

Đặc biệt ca sĩ Mỹ Tâm vì bận tập trung luyện tập cho live show HeartBeat tại Hà Nội không thể tham dự chương trình được nhưng cũng đã gửi đến chương trình số tiền 50 triệu đồng để cùng chung tay đồng hành cùng anh em nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG