Ngôi sao nhạc rock Nhật Bản tự tử ở tuổi 29

Maisa Tsuno qua đời ở tuổi 29.
Maisa Tsuno qua đời ở tuổi 29.
TPO - Ngôi sao nhạc rock Maisa Tsuno được phát hiện trong tình trạng nguy kịch tại nhà riêng và qua đời trên đường đến bệnh viện.

Kyodo News dẫn thông báo từ công ty quản lý cho biết, Maisa Tsuno được phát hiện trong tình trạng nguy kịch tại nhà riêng ở Tokyo vào sáng Chủ nhật (18/10, giờ địa phương).

Nguồn tin thân cận tiết lộ, một người bạn tìm thấy Tsuno và gọi điện cho đường dây nóng. Nữ ca sĩ 9x lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng qua đời trên đường đi, hưởng dương 29 tuổi. Chưa rõ nguyên nhân cái chết, nhưng phía cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ tự tử.

Maisa Tsuno sinh năm 1991 là tay guitar kiêm nhạc sĩ của ban nhạc rock nổi tiếng Nhật Bản Akaiko-en, ra mắt năm 2010. Sự ra đi của Tsuno khiến nhiều người sửng sốt, xót xa. Được biết, cô sắp ra mắt đĩa đơn mới, tên “Orange”, dự kiến vào ngày 25/11 tới. Trước đó, ngôi sao “Kienai” còn xuất hiện trên truyền hình, chia sẻ ảnh hưởng của âm nhạc đến cuộc sống.

Ngôi sao nhạc rock Nhật Bản tự tử ở tuổi 29 ảnh 1 Maisa Tsuno thành viên nhóm nhạc rock nữ Akaiko-en.
Ngôi sao nhạc rock Nhật Bản tự tử ở tuổi 29 ảnh 2 Maisa Tsuno trước khi tự tử vẫn tham gia chương trình truyền hình.

Vài tháng qua, liên tiếp các vụ người nổi tiếng tự sát khiến dư luận xứ sở hoa anh đào hoang mang. Tháng trước, “Nữ hoàng nước mắt” Yuko Takeuchi treo cổ tự vẫn ở tuổi 40 khi vừa sinh con trai thứ 2 được 8 tháng. Tài tử gạo cội Takashi Fujiki cũng tự kết liễu cuộc đời, hưởng thọ 80 tuổi, tại nhà riêng vào ngày 20/9, để lại thư tuyệt mệnh có viết: “Tôi không tin mình có thể tiếp tục làm diễn viên”.

Đáng nói hơn, ông Takashi Fujiki là diễn viên thứ ba của phim “Ngày thứ Hai đẫm máu” (Bloody Monday) tự tìm đến cái chết chỉ trong vòng hai tháng. Trước đó, “Báu vật làng phim Nhật” Miura Haruma tự tử hôm 18/7, hưởng dương 30 tuổi. Hôm 14/9 vừa qua, nữ diễn viên Ashina Sei cũng được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Tokyo, cảnh sát nhận định nhiều khả năng tự tử.

Theo Theo Kyodo News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…