Ngôi sao Dybala dương tính với Covid-19

 Paulo Dybala và bạn gái cùng nhiễm Covid-19
Paulo Dybala và bạn gái cùng nhiễm Covid-19
TPO - Không còn là tin đồn thất thiệt nữa, đích thân ngôi sao của Juventus, Paulo Dybala xác nhận anh đã dương tính với Covid-19.

Cách đây 10 ngày, Juventus xác định cầu thủ đầu tiên nhiễm Covid-19 là Daniele Rugani. Ở thời điểm đó xuất hiện thông tin Dybala cũng dương tính với virus gây viêm phổi này. Tuy nhiên, Juventus và tiền đạo người Argentina nhanh chóng khẳng định đây là tin giả.

Đến hôm qua, “tin giả” đã trở thành tin thật. Cho dù thực hiện tự cách ly tại nhà kể từ khi Daniele Rugani dương tính với Covid-19, nhưng Dybala vẫn nhiễm phải virus nguy hiểm này. Bạn gái Dybala, Oriana Sabatin cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Dybala cho biết: “Xin chào mọi người, tôi chỉ muốn thông tin cho các bạn biết rằng tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19. Cả tôi và Oriana đều có kết quả dương tính. May mắn thay, chúng tôi đang được ở trong điều kiện hoàn hảo để chữa bệnh. Cám ơn mọi người đã gửi tin nhắn động viên chúng tôi”.

Trong khi đó, trang chủ của Juventus thông báo: “Paulo Dybala đã trải qua các xét nghiệm y tế cho thấy anh ấy dương tính với Covid-19. Dybala đã tự cách ly tại nhà từ ngày 11/3. Anh ấy sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị. Anh ấy đang có sức khỏe tốt và không có triệu chứng của bệnh”.

Như vậy, Dybala trở thành cầu thủ thứ 3 của Juventus nhiễm Covid-19, sau Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Với tình hình này, các thành viên của Juventus sẽ tiếp tục tự cách ly tại nhà. Riêng HLV Sarri được CLB bảo vệ với chế độ đặc biệt vì có tiền sử viêm phổi.

MỚI - NÓNG