Vĩnh Long:

Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone

TPO - Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao việc hàng rào của một người dân tại tỉnh Vĩnh Long được phủ toàn bộ hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone đẹp mắt, thu hút nhiều người dân đến xem tận mắt.

Ngày 11/6, phóng viên Tiền Phong tìm đến xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long để được tận mắt nhìn thấy hàng rào được ốp bằng hàng ngàn chiếc vỏ điện thoại iPhone vô cùng độc đáo.

Tiếp chúng tôi, ông Nguyễn Minh Tấn (53 tuổi) chủ ngôi nhà cho biết, cổng rào này được xây dựng cách đây hơn 5 tháng, việc ốp vỏ điện thoại lên thay vì ốp gạch là do ý tưởng của anh Nguyễn Minh Hiền (cháu gọi ông bằng cậu).

Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 1
Cổng rào của ngôi nhà được ốp bằng vỏ điện thoại Iphone.

“Hiền làm nghề sửa điện thoại iphone ở TP. HCM hơn chục năm nay. Lúc đầu, cháu tôi nói ý tưởng dùng những chiếc vỏ điện thoại iphone cũ ốp lên hàng rào nhưng gia đình không chịu vì sợ tốn kém. Tuy nhiên sau đó, Hiền tìm mua những chiếc vỏ điện thoại từ bạn bè rồi đem về quê thuê thợ xây và tự thiết kế.", ông Tấn nói. 

Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 2 Cổng rào nhìn từ trong ra ngoài.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 3 Từng chiếc vỏ điện thoại iPhone được ốp lên cổng rào cẩn thận.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 4 Tường rào dài khoảng 20m được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 5  Các vỏ điện thoại được sắp xếp theo thứ tự.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 6 Hàng rào 'độc nhất vô nhị' khiến nhiều người đi ngang hiếu kì chụp ảnh.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 7 Thu hút người đi đường.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 8 Chủ nhân ngôi nhà nói trên cho biết, hàng rào xây dựng và đính vỏ điện thoại lên phải mất gần một tháng.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 9 Những chiếc vỏ điện thoại Iphone được chủ nhân chọn ốp tường gồm: Iphone 5, 5C, 6, 7, 7+, 8, 8+ và vỏ iPad
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 10

Vỏ điện thoại được ốp ngay ngắn, màu sắc bố cục độc đáo.

Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 11 Cột hàng rào 
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 12  
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 13  
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 14 Toàn bộ chi phí xây dựng hàng rào này hơn 250 triệu đồng.
Ngôi nhà có hàng rào 'độc nhất vô nhị' được ốp hơn 2.000 vỏ điện thoại iPhone ảnh 15

Ông Tấn cho biết, sau khi ốp xong tường rào, còn dư nhiều vỏ điện thoại. Sắp tới gia đình sẽ tận dụng những vỏ điện thoại này ốp thêm hàng rào quanh nhà.

MỚI - NÓNG