Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát

Đường cong gợi cảm của người mẫu được tôn lên qua những thiết kế dạ hội đính đá sang trọng.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 1 Ngọc Quyên khoe nét đẹp sang trọng trong bộ đầm đuôi cá được cắt may công phu.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 2 Những hạt cườm, đá được kết đính tỉ mỉ là đặc trưng của bộ sưu tập dạ hội này.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 3 Người mẫu khoe lưng trần nuột nà trong bộ váy thướt tha.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 4 Ngọc Quyên thả dáng uyển chuyển trong khu vườn hoa. Mái tóc ngắn được đánh phồng gợi hình ảnh quý cô cổ điển.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 5 Trên nền chất liệu lưới trong suốt, những họa tiết được sắp xếp đối xứng, tạo nên một tổng thể bắt mắt và nổi bật.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 6 Những họa tiết cành, lá được cách điệu mềm mại
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 7 Thiết kế tôn đường cong gợi cảm của người mẫu.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 8 Bộ váy kết hợp hai màu vàng và kem cùng phần dây vai buông thả một cách hờ hững.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 9
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 10 Bộ sưu tập được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, dưới sự hỗ trợ của stylist Đỗ Long, trang điểm Bảo Bảo, trang phục của nhà thiết kế Sơn Collection.

Theo Nhật Duy

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.