Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát

Đường cong gợi cảm của người mẫu được tôn lên qua những thiết kế dạ hội đính đá sang trọng.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 1 Ngọc Quyên khoe nét đẹp sang trọng trong bộ đầm đuôi cá được cắt may công phu.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 2 Những hạt cườm, đá được kết đính tỉ mỉ là đặc trưng của bộ sưu tập dạ hội này.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 3 Người mẫu khoe lưng trần nuột nà trong bộ váy thướt tha.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 4 Ngọc Quyên thả dáng uyển chuyển trong khu vườn hoa. Mái tóc ngắn được đánh phồng gợi hình ảnh quý cô cổ điển.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 5 Trên nền chất liệu lưới trong suốt, những họa tiết được sắp xếp đối xứng, tạo nên một tổng thể bắt mắt và nổi bật.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 6 Những họa tiết cành, lá được cách điệu mềm mại
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 7 Thiết kế tôn đường cong gợi cảm của người mẫu.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 8 Bộ váy kết hợp hai màu vàng và kem cùng phần dây vai buông thả một cách hờ hững.
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 9
Ngọc Quyên kiêu kỳ bỏng mắt với váy ôm sát ảnh 10 Bộ sưu tập được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, dưới sự hỗ trợ của stylist Đỗ Long, trang điểm Bảo Bảo, trang phục của nhà thiết kế Sơn Collection.

Theo Nhật Duy

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm