Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng

Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng
TPO - Nữ người mẫu và ông xã Richard Lê đã có một buổi sinh nhật giản dị, ấm cúng nhưng tràn ngập hạnh phúc bên bạn bè thân thiết.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 1 Ngọc Quyên chuẩn bị để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ tại nhà của cô ở Mỹ.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 2 Nữ người mẫu và ông xã chuẩn bị nhiều vật dụng trang trí dễ thương cho bữa tiệc.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 3 Cô còn tự tay chuẩn bị nhiều món ăn đặc sản quen thuộc của Việt Nam để thiết đãi bạn bè.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 4 Đây có thể nói là sinh nhật đáng nhớ từ trước đến giờ của Ngọc Quyên khi cô lập xa đình và sống xa nhà.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 5
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 6 Tuy nhiên bù lại, nữ người mẫu rất hạnh phúc khi có ông xã luôn ở bên cạnh động viên.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 7
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 8 Trước đây khi còn ở Việt Nam, Ngọc Quyên vẫn được các fans tổ chức sinh nhật cho cô.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 9
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 10 Hiện tại, khi đã sang Mỹ, Ngọc Quyên mời những người bạn mới quen của hai vợ chồng tới tham dự bữa tiệc.
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 11
Ngọc Quyên đón sinh nhật hạnh phúc bên chồng ảnh 12 Nữ người mẫu đã có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ.
Ảnh: Raymoon Nguyen, Randy Dang
MỚI - NÓNG